คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
SIWILAI Tour presents KLINGANDE

SIWILAI Tour presents KLINGANDE

KLINGANDE ดีเจหนุ่มจากฝรั่งเศส พร้อมเปิดแดนซ์ฟลอให้ชาวไทย 16 ก.ย. นี้

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 16 กันยายน 2560

  • สถานที่ : SIWILAI CITY CLUB (ชั้น 5 Central Embassy)

  • ราคาบัตร : 990 / 1,200 / 10,500 (VIP 4 persons)/ 14,500 (VIP 8 persons)

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

SIWILAI Tour presents KLINGANDE

อาณาจักรไลฟ์สไตล์ SIWILAI เปิดประสบการณ์ดนตรีครั้งใหม่ SIWILAI Tour
บนพื้นที่ SIWILAI CITY CLUB กับศิลปินและโปรดิวเซอร์แนว Melodic House ระดับโลก KLINGANDE

ร่วมกับ Johnnie Walker

 

กลับมาอีกครั้งกับงานดนตรีคอนเซ็ปต์ร่วมสมัย SIWILAI Tour ร่วมกับ Johnnie Walker โดยอาณาจักรไลฟ์สไตล์ SIWILAI พร้อมเปิดประสบการณ์ดนตรี ต้อนรับศิลปินและโปรดิวเซอร์แนว Melodic House ระดับโลก KLINGANDE บนพื้นที่ SIWILAI CITY CLUB แหล่งแฮ้งเอาท์สำหรับทุกคน ที่เปรียบเสมือน Beach Club ในใจกลางเมือง ผู้นำเสนอเทรนด์ร่วมสมัยในวิถีที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองสมัยใหม่ โดยมุ่งเน้นความเป็นสากล แต่ก็ไม่ละทิ้งเอกลักษณ์กลิ่นอายความเป็นไทย บนชั้น 5 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานพิเศษซึ่งได้ถูกคัดสรร ส่วนผสมมาอย่างดี, เครื่องดื่มสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร หรือประสบการณ์ดนตรีที่แสนน่าจดจำ SIWILAI CITY CLUB เป็นพื้นที่สำหรับ ทุกๆคน โดยเป็นจุดกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจสำหรับคนเมืองผู้ชื่นชอบวัตนธรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเรื่องราวการเดินทางและการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม โดยโซน Terrace ใน SIWILAI CITY CLUB ไฮไลท์ความสวยงามของทิวทัศน์ Skyline ในเมืองกรุงเทพ หรือจะเป็นเวทีการแสดง Central Stage ซึ่งประกอบไปด้วยโครงสร้างที่ถูกออกแบบมาอย่างน่าสนใจ โดยเวทีนั้นลอยอยู่เหนือสายน้ำด้านล่าง เป็นจุดเริ่มต้นการแสดงสุดพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดนตรีสด การฉายภาพยนตร์กลางแจ้งหรือดีเจ โดยระบบเสียงอันน่าตื่นตาตื่นใจนั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อ SIWILAI CITY CLUB โดยเฉพาะจากสตูดิโอออกแบบชื่อดังจากฝรั่งเศสอย่าง Diplomates ที่จะมายกระดับความสนุกสนานให้มากขึ้นกว่าเดิม

 

SIWILAI Tour ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาพร้อมกับหัวใจหลักในความร่วมสมัยเช่นเดียวกับแบรนด์ SIWILAI ซึ่งคอนเซ็ปของ SIWILAI Tour นั้นมุ่งเน้นเข้าถึงกลุ่มคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผู้หลงใหลในดนตรี ศิลปะและแฟชั่นเพื่อสร้างประสบการณ์ทันสมัยแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดย SIWILAI Tour ในครั้งก่อนๆได้มีศิลปินระดับโลกมาร่วมงานแสดงอย่างน่าตื่นตาตื่นใจเช่น A$AP Rocky, Hot Chip & Holy Ghost และ The Cool Kids และในครั้งนี้ SIWILAI Tour ได้กลับมาอีกครั้งที่ SIWILAI CITY CLUB ด้วยภาพลักษณ์ “Beach in the Sky” ที่จะมายกระดับความสนุกสนาน ของประสบการณ์ดนตรีนี้ให้มากขึ้น พร้อมกับการแสดงของ Cedric Steinmyller ศิลปินและโปรดิวเซอร์ระดับโลกที่คนรักดนตรีรู้จักอย่างกว้างขวาง ในชื่อ KLINGANDE นอกจากงานแสดงทางด้านดนตรีแล้ว KLINGANDE ยังเป็นโปรดิวเซอร์ที่มีผลงานน่าจับตามองมากที่สุดในปัจจุบัน เสียงเพลงของเขามีความโดดเด่นแตกต่างอย่างชัดเจนกับงานดนตรีเชิง House จังหวะหนักที่กำลังเป็นที่นิยม โดย KLINGANDE จัดว่าเป็น ศิลปินที่น่าจับตามองคนหนึ่งในหมู่คนทำเพลง Tropical House เทียบเคียงกับ Kygo, Bakermat และ Robin Schulz เลยทีเดียว ในปี2013 ที่ผ่านมา ‘Jubel’ ได้เป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางและมียอดชมกว่า 150 ล้านครั้งบน Youtube ต่อมาในปี 2016 เขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลฮิต ‘Losing U’ และ ‘Somewhere New’ ซึ่งมียอดฟังกว่า 23 ล้านครั้งบน Spotify ในปีนี้ KLINGANDE ได้มีโอกาสแสดงเล่นสดมาแล้วที่เทศกาลดนตรีระดับโลก หลายแห่งไม่ว่าจะเป็น Tomorrowland, Ultra Korea, Parookaville และ Mysteryland อีกด้วย

 

ห้ามพลาดประสบการณ์การแสดงสดของ KLINGANDE ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2017 โดยมี DJ YP เป็นผู้มาเล่นเสริมสร้างบรรยากาศ ก่อนการแสดงสด ปลดปล่อยท่าเต้นบนแดนซ์ฟลอร์ที่ Semi-Outdoor และ Terrace กลางแจ้ง ณ ชายหาดลอยฟ้า พร้อม Installation สุดพิเศษจาก SIWILAI Tour อย่าลืมชิมเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้รับการสร้างสรรค์โดย Johnnie Walker Gold Label Reserve สำหรับค่ำคืนนี้เท่านั้น บัตรราคา 990 บาท บัตรหน้างาน 1,200 บาท เปิดประสบการณ์ดนตรีแบบใหม่ได้ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ