คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
LANY live in Bangkok 2017

LANY live in Bangkok 2017

วงอินดี้ป็อปจากอเมริกา LANY เจ้าของเพลง "ILYSB"

  • วันที่/เวลา : พุธ, 02 สิงหาคม 2560

  • สถานที่ : Moonstar Studio 1 ลาดพร้าว

  • ราคาบัตร : 2,000 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

LANY live in Bangkok 2017

วงอินดี้ป็อปจากอเมริกา LANY ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงในวงกว้าง พวกเขาประกอบด้วยสมาชิกสามคน ได้แก่ Paul Klein (ร้องนำ/กีตาร์/คีย์บอร์ด), Les Priest (กีตาร์/คีย์บอร์ด) และ Jake Goss (กลอง) ถึงแม้จะเป็นวงที่พึ่งก่อตั้งได้ไม่นาน แต่ LANY ก็สามารถสร้างฐานแฟนเพลงได้อย่างรวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อ เห็นได้จากทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรปที่ขายตั๋วจนหมดเกลี้ยง สู่การแสดงถึง 117 โชว์ในปี 2016 นอกเหนือจากนั้น LANY ยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มียอดสตรีมมากที่สุดของ Spotify หลังซิงเกิ้ลฮิตอย่าง “ILYSB” ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น จนสถานีวิทยุกระแสหลักเริ่มเปิดเพลงของ LANY มากขึ้นเรื่อย ๆ

picture1_750
 

จุดเริ่มต้นของ LANY เกิดจากกลุ่มเพื่อนสามคนที่ทำเพลงร่วมกันในห้องอพาร์ตเมนท์ โดยมีอิทธิพลจากดนตรีป็อป, อาร์แอนด์บีในยุค 80s และ 90s หลังจากพวกเขาอัพโหลดเพลงลงบนโลกtออนไลน์ LANY ก็เริ่มเป็นที่รู้จักจนแฟนเพลงเริ่มขยายกลุ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยกระแสตอบรับดังกล่าว รวมถึงความโดดเด่นของบทเพลง ส่งผลให้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Polydor Records ในปี 2015 และได้ออกอีพีอัลบั้มชุด ‘Make Out’ ซึ่งประกอบด้วยเพลงที่ทำไว้เมื่อตอนที่ยังเป็นศิลปินอิสระ หนึ่งในนั้นคือเพลง “ILYSB” นั่นเอง  

picture2_750

 
สองปีที่ผ่านมา LANY ได้มีโอกาสขึ้นเทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lollapalooza, Firefly และ Bonnarooนอกเหนือจากนั้น พวกเขายังเป็นวงเปิดให้กับศิลปินชื่อดังอย่าง John Mayer, Troye Sivan และ Ellie Goulding หลังจากสั่งสมประสบการณ์และชั่วโมงบินมากพอ LANY ก็ประเดิมทัวร์คอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2016 และในปีนี้หนึ่งในจุดหมายการแสดงของ LANY คือ กรุงเทพ, ประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นปีเดียวกับที่ LANY ออกสตูดิโออัลบั้มชุดแรกของตัวเอง โดยงานชุดนี้ประกอบด้วยซิงเกิ้ลอย่าง "ILYSB", “Good Girls”, “It Was Love” และ “The Breakup” ซึ่งแฟนเพลงชาวไทยจะได้ฟังเพลงเหล่านี้แบบสด ๆ แน่นอน

picture3_750


 
เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของของวงที่กำลังมาแรงที่สุดกับ LANY ในประเทศไทย วันที่ 2 สิงหาคม 2560 ที่ Moonstar Studio 1 ลาดพร้าว บัตรราคา 2000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่ www.thaiticketmajor.com 02 262 3456
FB: viji corp

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ