เลดี้กาก้า นางถึงไทยแล้วจ้า พร้อมทวิตข้อความถึงแฟนไทย | Sanook Music

เลดี้กาก้า นางถึงไทยแล้วจ้า พร้อมทวิตข้อความถึงแฟนไทย

เลดี้กาก้า นางถึงไทยแล้วจ้า พร้อมทวิตข้อความถึงแฟนไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
วานนี้ (23 พ.ค.) เวลา เมื่อเวลา 18.30 น. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง นักร้องซูเปอร์สตาร์สาวหลุดโลก เลดี้ กาก้า ได้เดินทางถึงกรุงเทพฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว โดยมีนาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และนายไบรอัน มาร์คา ผู้บริหารบริษัท บีอีซีเทโร เข้าไปให้การต้อนรับ ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนชาวไทย และแฟนคลับที่แห่ไปให้การต้อนรับอย่างคับคั่งกว่า 500 คน

ทั้งนี้แฟนเพลงบางคนก็ลงทุนแต่งหน้าทำผมแบบแปลกๆสไตล์ เลดี้ กาก้า โดย เลดี้ กาก้า มาในชุดรัดรูปสีดำทำผมทรงสูงและได้แวะทักทายแฟนเพลง โดยมีชุดรักษาความปลอดภัย ดูแลอย่างใกล้ชิด ก่อนขึ้นรถเก๋ง บีเอ็มดับเบิ้ลยู เดินทางไปที่พัก ทั้งนี้ เลดี้ กาก้า กำลังอยู่ในระหว่างการออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกในชื่อ เดอะ บอร์น ดิส เวย์ สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในเมืองไทยนั้น จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 พ.ค.นี้เพียงรอบเดียว ในเวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยบัตรราคา 1,500 บาท 2.500 และ 3,500 บาท นั้นได้ถูกขายไปหมดแล้ว ขณะที่บัตรราคา 4,500 และ 7,000 ยังคงมีเหลืออยู่
โดยทันทีที่มาถึงเมืองไทย กาก้านางก็ปลาบปลื้มแฟนคลับที่มารับกันอย่างล้นสนามบินดอนเมือง ถึงกับ ทวิตข้อความถึงแฟนชาวไทย และแอบติดตลกเล็กน้อย เป็นข้อความดังนี้!!!โดยจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 15 ปี นับตั้งแต่คอนเสิร์ตของ ไมเคิล แจ็คสัน เคยจัดขึ้น ในเมืองไทย เตรียมร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ความมันส์ระดับโลกพร้อมกันกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ ซึ่งนำสู่สายตาชาวไทย สำหรับสนามราชมังคลากีฬาสถานที่ใช้เป็นสถานที่จัดแสดงนั้น สามารถจุผู้ชมได้ทั้งสิ้น 50,000 คน และ ได้มีแฟนเพลง บางส่วนได้ไปกางเต้นท์รอชมการแสดงอยู่ด้านหน้าบ้างแล้ว อย่างไรก็ตาม ในเว็บไซต์แฟนคลับของเลดี้ กาก้า ได้ระบุว่า โรงแรมที่ เลดี้ กาก้า จะเข้าพักนั้นก็คือ โรงแรมหรูชื่อดังย่านถนนราชดำริ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook