สุดขั้วความมันสุดขีดความหนาว โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 | Sanook Music

สุดขั้วความมันสุดขีดความหนาว โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011

สุดขั้วความมันสุดขีดความหนาว โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ฤกษ์งามยามดี...สะใจกับความมัน และสมใจกับความหนาวที่ 8 องศากันไปแล้ว สำหรับ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน (Overcoat Music Festival 2011..COLOR OF THE WIND) เทศกาลดนตรีฤดูหนาวของจริง!! ที่ทุกคนสวมใส่เสื้อโอเวอร์โค้ทกันหนาวมาอวดความก๋สร้างบรรยากาศให้ภายในงานครั้งนี้เต็มไปด้วยสีสัน…สุดเจิด!! เป็นที่แรก และเป็นที่เดียวในเมืองไทย ซึ่งได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 แล้ว ด้วยการสนับสนุน จาก โซดาช้าง ร่วมกับ TRUE money และ วีบุ๊คกิ้ง (WeBooking) ช่องทางการจำหน่ายบัตรน้องใหม่ ในเครือทรู พร้อมโปรโมเตอร์มือดี บริษัท มีเดียแรพ (MEDIA WRAP) จำกัด ไปเมื่อช่วงบ่ายวันก่อน ยาวจนย่ำรุ่งของอีกวัน (เวลาคอนเสิร์ต 16.00 น. เป็นต้นไป) ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์เริ่มงานกันด้วยท่านรักษาการแทนผู้ว่าจังหวัดเพชรบูรณ์ คุณจิรายุทธ วัจนะรัตน์ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์) พร้อมด้วย คุณ จุลพงษ์ คุ้นวงศ์ (ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์ และประธานชมรมธุรกิจท่องเที่ยวเขาค้อ , คุณ สรกฤต ลัทธิธรรม (Global Marketing Manager บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด),คุณปิยชาติ รัตน์ประสาทพร (ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด) และ คุณ จันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดียแรพ จำกัด) ขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวที พร้อมร่วมมอบหนังสือแบบเรียน ให้กับทางอำเภอเขาค้อ นำไปพัฒนาห้องสมุดของโรงเรียนในอำเภอเขาค้อ และ อำเภอใกล้เคียง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ เพิ่อเสริมสร้างการรักการอ่านให้แก่เด็กๆ ต่อไป ก่อนจะส่งต่อความรู้สึกดีๆ ของการพักผ่อนบวกกับดนตรีสบาย ๆ ในอากาศหนาวเย็น เติมความสุขด้วย14 ศิลปิน ที่แทคทีมผสานสีสันแห่งลมหนาว ครวญทุกบทเพลงแสนรักให้ก้องกังวานทั่วเขาค้อ เต็มอิ่มตลอด 12 ชั่วโมงเต็มที่ซึ่งสายลมจะเปลี่ยนสีสะท้อนอารมณ์เพลง อย่าง Green Wind แนวเพลงเริ่มความสดชื่น ที่เป็นจุดเริ่มต้น ของเทศกาลดนตรีโดยศิลปิน เบลล์ TGT และ 60 Miles ตามด้วย Pink Wind ความโรแมนติกและอ่อนหวานที่จะพัดกระหน่ำให้เทศกาลดนตรีกลายเป็นสีชมพู...จากศิลปิน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ โรส ศิรินทิพย์ ตลอดจน Blue Wind ความอบอุ่นสนุกสนานที่จะทำให้ทุกคนซึ้งหัวเราะ และลุกขึ้นเต้น…จากศิลปิน Room 39 , โย่ง Armchair , ตู่ – ภพธร , แสตมป์ – อภิวัชร์ , ลิปตา , เบน – ชลาทิศ และ วงมายด์ ปิดท้ายกับ Red wind ความร้อนแรงเร้าใจรวมความมันส์ความสนุกที่ทุกคนไม่อาจจะลืม...จากศิลปิน เจ – เจตริน , คริสติน่า และ บอย พีชเมคเกอร์ ฯลฯ ซึ่งต่างก็ขนเพลงฮิตมาขับกล่อมในช่วงแรก และคลายหนาวในช่วงหลัง อาทิ

60 Miles เพลงไม่คิดไม่ฝัน, Time Machin, ทดเวลา, เวทมนตร์ ส่งต่อให้ Bell TGT บรรเลงเพลงเพราะต่อเนื่องกับ เพลงความจริงในใจ, เสียงที่เปลี่ยน, 24.7(คัฟเวอร์ซิงกูล่า) พร้อมส่งไมค์ต่อให้ ตู่ ภพธร เพลงที่เดิมในหัวใจ, ทูเดย์, ถ้าหาก, โปรดอย่ามาสงสาร ตามมาด้วย Armchair กับเพลง say it nom, คุณเก็บความลับได้ไหม, รึเปล่า, Minute 0f love, รักแท้, ไปด้วยกันรึเปล่า, วันที่ฉันป่วย ต่อด้วย Room39 เพลง ระบายเฉยๆ, หน่วง, คนไม่เอาถ่าน ตามมาติด ๆ กับ โรส ศรินทิพย์ กับเพลง ก้อนหินก้อนนั้น, เกิดมาแค่รักกัน, ขอจันทร์, จะได้ไม่ลืมกัน(เมดเล่ย์), ถ้าหากไม่รัก, ความรักทำให้คนตาบอด, When I'm feeling blue, นอนกับความเหงา, คนคนนี้กำลังหมดแรง, สัญญาต้องเป็นสัญญา, มากกว่ารัก

ต่อเนื่องเพลงรักด้วย โต๋ ศักศิ์สิทธิ์ รักเธอ, อยู่ที่ไหน, กลั้นหายใจ, มั้ง, เพลงของหัวใจ, เชื่อฉัน, สักวัน, ดื่ม / เบน ชลาทิศคะแนนแห่งชีวิต, คืนใจ, สุดใจ, คนข้างล่าง, ยอม, เผลอ, หยุด, โอ๊ยๆ ตามมาด้วยหนุ่ม ๆ ลิปตา กับเพลง เอิ้ว, ฝืน, ปฏิเสธอย่างไร, เชื่อฉันนะเถอะนะ, อ่อนแอ, ไม่ต้องขอโทษ, ผ้าเช็ดหน้า, ลมหายใจ / สแตมป์ กับ Is this love, มันคงเป็นความรัก, ครั้งสุดท้าย, ฝันและกัน, บ้านเล็ก, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, ลืมไป ก่อน, ความคิด และวงมายด์ ในเพลง Unloveable, รักเราไม่เท่ากัน, ไม่มายด์ ก่อนเปลี่ยนจังหวะมาโยกย้ายคลายง่วงไปกับ คริสติน่า เพลงประวัติศาสตร์, พูดอีกที, นินจา, ไม่ยากหรอก, พลิกล๊อค, ฝากความยินดี, เวลาไม่ช่วยอะไร / เจ เจตริน กับ สวรรค์ชั้น 7, ประมาณนี้หรือเปล่า, ร.ฟ..ร.(Love Train), กองไว้, เจ็บไปเจ็บมา, คาใจ, ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ, ฝากเลี้ยง, All I wanna และปิดท้ายงานด้วยบอย พีช เมกเกอร์ ที่มาในเพลงดัง เนื้อคู่ และการเปลี่ยนแปลง

พร้อมกันนี้ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกภายในงาน โดยเชื่อว่าผู้ที่เคยมาชมงานเมื่อปีที่แล้ว ถ้ามาปีนี้อีกครั้งจะพบการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ของฝาก บู๊ทกิจกรรมตลอดจนศิลปินที่ยังเตรียมเพลง และโชว์ใหม่ๆ เพื่องาน Overcoat Music Festival 2011 ครั้งนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้รับความสุขสดชื่นกันอย่างเต็มอรรถรส ในบรรยากาศลมหนาว พร้อมอีกหนึ่งความสุขกับการร่วมเป็นผู้ให้ เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง จะนำไปพัฒนาห้องสมุดของโรงเรียนในอำเภอเขาค้อ และ อำเภอใกล้เคียง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ เพิ่อเสริมสร้างการรักการอ่านให้แก่เด็กๆ ตามชนบทอีกด้วย

ที่สำคัญเทศกาลดนตรีแห่งลมหนาว Overcoat Music Festival 2011 ยังไม่ทันที่จะจบ ก็ได้รับคำชมในเฟสบุกกันอย่างล้นหลาม ว่างานจัดได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก อีกทั้งอากาศที่หนาวเย็นถึง 8 องศา ทำให้ธีมงาน บรรยากาศงานมันช่างเข้ากับโอเวอร์โค้ทท่าสวมใส่ ไม่มีที่ไหนเกินอีกแล้ว มันอกมั่นใจกันได้ 9 ธันวาปีหน้า เตรียมตัวกันให้ดี กับงาน Overcoat Music Festival 2012 ครั้งที่ 3 ณ อ.เขาค้า จ.เพชรบูรณ์แห่งนี้กันได้เลย


อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ สุดขั้วความมันสุดขีดความหนาว โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook