Wonder Girls คัมแบ็คภาพลักษณ์ เซ็กซี่? ความจริงเราไม่ได้โป๊ขนาดนั้น | Sanook Music

Wonder Girls คัมแบ็คภาพลักษณ์ เซ็กซี่? ความจริงเราไม่ได้โป๊ขนาดนั้น

Wonder Girls คัมแบ็คภาพลักษณ์ เซ็กซี่? ความจริงเราไม่ได้โป๊ขนาดนั้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
Wonder Girls (ซอนเย ยูบิน เยอึน โซฮี เฮริม) คัมแบ็คในรอบ 1 ปี 6 เดือน หลังจากผลงาน 2DT (2 Different Tears) พร้อมกับผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 Wonder World ภายใต้ภาพลักษณ์และอารมณ์ที่แตกต่างไปจาก Wonder Girls ในอดีต พวกเธอได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ณ​ โรงแรงอิมพีเรียลพาเลซ พร้อมแนะนำผลงานอัลบั้มชุดใหม่ นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวทีเซอร์และมิวสิควีดีโอให้กับบรรดาผู้สื่อข่าว โดยเฉพาะภาพลักษณ์ของพวกเธอก็เป็นอะไรที่เปลี่ยนไปจากเดิมอีกด้วยในผลงานอัลบั้มแจ็คเกต Wonder World พวกเธอมาพร้อมกับสายตาที่ไม่ธรรมดา ถึงแม้ว่าดนตรีและท่าเต้นจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างเบาสบาย แต่แฟนๆก็สามารถสัมผัสได้ถึงคาริสมาที่ดุเดือดในแจ็คเก็ตของพวกเธอได้เป็นอย่างดี เป็นไปได้หรือไม่ว่าภาพลักษณ์ของพวกเธอเปลี่ยนไปหลังจากที่อยู่ในอเมริกามานาน?

ในเรื่องนี้พวกเธอเผย ......ความจริงแล้วพวกเราเองไม่รู้สึกอะไรแบบนั้นนะคะ เยอึน กล่าว .....มันก็เป็นเหมือนอย่างที่ชาวอเมริกันทุกคนเป็นอยู่แหละค่ะ แต่หลายคนที่อยู่ในเกาหลีมานานๆ พอเห็นพวกเราใส่สั้นๆเขาบอกว่าเราเปิดเผยมากขึ้น อย่างในอเมริกาทุกคนจะใส่เสื้อผ้าแบบสบายๆ เราคิดว่าการที่เราซึมซับสิ่งเหล่านี้ทำให้เราเปลี่ยนไปแบบธรรมชาติค่ะ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พวกเธอก็ได้อัพเดทชีวิตผ่านทางทวิตเตอร์ ในขณะเดียวกันเสื้อผ้าที่พวกเธอสวมใส่ก็ทำให้ชาวเกาหลีต้องอึ้งด้วยเช่นกัน

เยอึน กล่าวต่อ .....เพื่อให้เวลาแฟนๆเกาหลีเห็นพวกเราแล้วไม่รู้สึกว่า ...ทำไมเราเปลี่ยนไปแบบนี้?... ทำให้พวกเราพยายามหาจุดกึ่งกลางในระหว่างทำงานเพลงชุดใหม่ค่ะ พวกเราไม่ได้จะยัดเยียดความเซ็กซี่หรืออะไรนะคะ แต่เราอยากให้ทุกคนเห็นภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้นในแบบเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ เธอกล่าว

พวกเธอยังเปิดเผยว่าในภาพแจ็คเก็ตเซ็ตสุดท้าย ความจริงยังมีภาพที่ให้สัมผัสแบบเปิดเผยมากกว่านี้อีกด้วย เยอึน กล่าว .....จริงๆในภาพที่พวกเราชอบมันมีอะไรแบบที่แรงมากกว่านี้อีกค่ะ แต่ว่า พัคจินยอง PD บอกว่ามันแรงไปก็เลยตัดทิ้งค่ะ เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ

ด้านยูบินเสริม .....ความจริงแล้วพวกเราก็ไม่ได้โป๊ขนาดนั้นนะคะ พวกเราใส่กางเกงยาวและเสื้อแขนยาวมากกว่าเกิร์ลกรุ๊ปอื่นอีกค่ะ เธอกล่าวอย่างเศร้าๆ ....บางทีพวกเราอาจจะอายุมากขึ้นสายตาก็อาจจะเปลี่ยนไป มันเลยทำให้หลายคนบอกว่าพวกเราเซ็กซี่มากก็เป็นได้มั้งคะ เธอกล่าวติดตลก

อนึ่ง ในผลงานอัลบั้มชุดนี้ Wonder Girls ได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงและเพลงดูเอ็ทของสมาชิกก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ โดยเยอึนและซอนเยมา โซฮีและยูบินมาในเพลงสไตล์ชิคสุดโดดเด่นอย่าง SuperB, เฮริม มาในเพลงสุดมาดมั่นทรงเสน่ห์ Act Cool นอกจากนี้ เยอึนยังมีส่วนร่วมในการเป็นผู้ประพันธ์ทำนอง คำร้อง ในเพลง G.N.O และ Me,in ที่ทำหน้าที่ประพันธ์ทำนอง คำร้อง และเรียบเรียง ส่วน ยูบิน ก็ทำหน้าที่แร็พเมคกิ้งในเพลง Girls Girl, Me, in และ Sweet Dreams, เฮริม แร็พเมคกิ้งในเพลง Act Cool นับเป็นการเข้าร่วมทำงานของสมาชิกที่ทุกคนต้องจับตามอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook