อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยิ้มแก้มปริ ฟุ้งหายเหนื่อยกระแส MV เจ็บแต่จบ แรง | Sanook Music

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยิ้มแก้มปริ ฟุ้งหายเหนื่อยกระแส MV เจ็บแต่จบ แรง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยิ้มแก้มปริ ฟุ้งหายเหนื่อยกระแส MV เจ็บแต่จบ แรง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ถือว่าเป็น MV ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนที่ผ่าน สำหรับ MV เจ็บแต่จบ กับยอดวิวใน youtube ที่พุ่งไปเกือบ 2 ล้านวิว สร้างความดีใจให้กับนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ เอิ้น พ.ญ.พิยะดา หาชัยภูมิ นักแต่งเพลงเป็นอย่างมาก กับกระแสตอบรับที่ท่วมท้นในครั้งนี้ ทำเอาหนุ่ม อ๊อฟ เปรยกับทีมข่าวว่า...หายเหนื่อย พร้อมลุยงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวปีหน้า ได้ฟังกันแน่นอน!เจ็บแต่จบ ถือเป็นเพลง และ MV ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในช่วงนี้ก็ว่าได้ครับ เพราะทั้งเพลงและ MV เราได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของคนฟัง Club Friday ที่โทรมาเล่าให้ฟัง จึงเป็นที่มาและที่ไปในการเขียนเพลงนี้ อย่างวันแรกที่มีการปล่อย MV เจ็บแต่จบ มีคนกดเข้าไปดูใน youtube เกือบ 2 แสนวิว และภายใน 1 สัปดาห์ก็สามารถขึ้นหน้า Top Page ติดอันดับ Top Ten ที่มีผู้เข้าชม MV มากเป็นอันดับที่ 9 จากทั่วโลก เรียกว่าสูงมาก

....ตัวอ๊อฟเองก็ดีใจแทนทีมงานด้วย เพราะตอนถ่ายทำ MV ตัวนี้เราเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 8 โมงเช้ายันเกือบ 6 โมงเช้าของอีกวัน ต้องขอบคุณ โดนัท กับ พี่เอส พระ-นางของ MV ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้คนดูได้อินและสะเทือนใจมากขนาดนี้ รวมทั้งพี่หมอเอิ้นที่แต่งเพลงดีๆ อย่าง เจ็บแต่จบ มาให้ อ๊อฟ ร้องให้แฟนๆได้ฟังกัน และสุดท้ายต้องขอขอบคุณ คุณพลอย เจ้าของเรื่องราวที่ได้อนุญาตให้ทางเราเอามาสร้างงานดีๆ ให้ผู้ฟังและผู้ชมได้ดูกันครับ ส่วนด้านงานเพลงในอัลบั้มเดี่ยวของ อ๊อฟ ก็เริ่มมีคนถามเข้ามาเยอะหลังจากได้ฟังเพลง เจ็บแต่จบ ว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มใหม่ซักที

....ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดปีหน้า แฟนๆน่าจะได้ฟังกัน ตอนนี้ก็เร่งทำกันอยู่ ถ้าคิดถึงกัน ก็โหลดเพลง เจ็บแต่จบ มาฟังกันก่อนนะครับ(อ๊อฟพูดทิ้งทายอย่างอารมณ์ดี) ใครที่ยังไม่ได้ชม MV เจ็บแต่จบ ร้องโดย อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ จากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story by เอิ้น พิยะดา สามารถหาดูได้แล้วทางรายการเพลงช่องต่าง ๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook