บอย ขึ้นแท่นโปรดิวฯ อัลบั้ม The Songs I Wrote

บอย ขึ้นแท่นโปรดิวฯ อัลบั้ม The Songs I Wrote
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

บอย PEACEMAKER (พีซเมคเกอร์) ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ประเดิมอัลบั้ม The Songs I Wrote (เดอะ ซองส์ ไอ โร้ท) ซึ่งเพลงทุกเพลงในอัลบั้มเป็นฝีมือการเขียนเนื้อร้องของบอยทั้งหมด พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก ยังไม่พ้นขีดอันตราย ที่เล่าถึงความรู้สึกของคนถูกคนรักทิ้งไปเป็นอย่างไร ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 29 มีนาคมนี้บอย PEACEMAKER ( พีซเมคเกอร์) หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หนุ่มป๊อปร็อคเสียงดีมีเอกลักษณ์และมีผลงานเพลงฮิตติดชาร์ทมากมายกลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มพิเศษที่นอกจากจะมาพร้อมกับเสียงร้องคุณภาพเหมือนเคยแล้วครั้งนี้กับบทบาทใหม่ล่าสุดในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงโดยในอัลบั้มนี้ บอย PEACEMAKER จึงได้รวบรวมผลงานการแต่งเพลงจากปลายปากกาของตัวเองตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบัน

อาทิ เพลง ส่วนเกิน, ไม่เคยถาม, ความอ่อนแอ, เนื้อคู่...และอีกหลายๆเพลงมาไว้ในอัลบั้มชุดล่าสุดนี้ซึ่งได้มีการบันทึกเสียงร้องและเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมดเพื่อความสดใหม่และแตกต่างจากของเดิมพร้อมกับส่งเพลงใหม่ Single ล่าสุดเอาใจคนอกหักเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย โดยมี กฤช กฤษณาวารินทร์”โปรดิวเซอร์แห่งสังกัดเวิร์คแก๊งค์ผู้ซึ่งเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ บอย PEACEMAKER ตั้งแต่อัลบั้ม Greenlight Project และ Peacemaker กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในฐานะที่ปรึกษาอัลบั้มชุดนี้

ซึ่งบอยเผยถึงว่า .....ผมชอบคำว่า ยังไม่พ้นขีดอันตราย และมีคำนี้อยู่ในใจมานานแล้ว ส่วนเนื้อหารายละเอียดตามมาทีหลัง คือบังเอิญได้เรื่องจากคนรอบๆ ข้างตัวผมเนี่ยแหละครับ เค้าเลิกกับแฟน ซึ่งในเนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงความรู้สึกของคนถูกคนรักทิ้งไป แต่ก็ตัดใจไม่ได้สักทีเพราะว่าคนที่บอกเลิกยังกลับมาทำเป็นดีด้วย แสดงความเป็นห่วงเป็นใยตลอดเวลา ซึ่งมันเป็นการตอกย้ำความเจ็บปวดของคนที่อยากจะลืมแต่ก็ลืมไม่ได้ จึงวอนขอให้หยุดการกระทำต่างๆ และขอใช้เวลารักษาหัวใจดีกว่า ก่อนที่จะหมดลมหายใจ ซึ่งเพลงนี้ก็ใช้เวลาทำงานไม่นานครับ..ก็อยากให้ลองฟังกันนะครับ

ติดตามเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ในอัลบั้ม The Songs I Wrote เพลงที่ บอย PEACEMAKER กลั่นความรู้สึกออกมาเป็นเพลงเพราะๆ ทั้งอัลบั้ม พร้อมวางแผงปลายเดือนมีนาคมแน่นอน หรือผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่จะได้สัมผัสความพิเศษมากมายในงาน ฟังเพลงในอัลบั้มครั้งแรกในรูปแบบมินิ-คอนเสิร์ต และชมมิวสิควีดีโอฟอร์มยักษ์ภาพสวยๆ จากต่างประเทศในเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ครั้งแรกเช่นกัน ในวันอังคารที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 15.00น ที่ Centerpoint Playhouse เซ็นทรัล เวิร์ล สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.werkgang@hotmail.com ด่วน..บัตรมีจำนวนจำกัด