เป๊ก เปรมณัช แจง HOT OF THE YEAR CONCERT #2 เปลี่ยนที่แต่ความสนุกไม่เปลี่ยนแปลง

เป๊ก เปรมณัช แจง HOT OF THE YEAR CONCERT #2 เปลี่ยนที่แต่ความสนุกไม่เปลี่ยนแปลง
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้วันงานเข้าไปเต็มที สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ต HOT OF THE YEAR CONCERT #2
ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ ที่คลื่นวิทยุ ฮอต 915 ซ่าส์...โดนทีน จะนำทัพศิลปินฮอตๆ มาประชันดนตรีกันสดๆ ถึง 10 ชั่วโมงเต็มกันบน 2 เวที
ที่เนรมิตมาให้เหล่าคนดนตรีได้ประชันฝีมือกัน ไม่ว่าจะเวที Hot และ เวทีซ่าส์...โดนทีน เรียกว่างานนี้ใครที่มีบัตรอยู่ในมือคงต้องรีบฟังทางนี้ เพราะมหกรรมคอนเสิร์ต HOT OF THE YEAR CONCERT #2 ได้เปลี่ยนสถานที่จัดงานระเบิดความมันส์ครั้งนี้จากเดิมที่ ลานหน้าห้าง Central World มาที่ ลานจอดรถ บริเวณหลัง Esplanade (เอสพลานาด) ถนนรัชดาภิเษกเป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์ ตัวแทนดีเจจากคลื่น ฮอต 915 ซ่าส์...โดนทีน ออกมาเปิดเผยถึงงานนี้ว่า ........ก่อนอื่นเลยผมต้องบอกก่อนว่า งานมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีอย่าง HOT OF THE YEAR CONCERT #2 ของพวกเราชาวฮอต 915 ได้เปลี่ยนสถานที่ระเบิดความมันส์แล้วนะครับ จากเดิมที่ลานหน้าห้าง Central World มาเป็น ลานจอดรถ หลัง Esplanade (เอสพลานาด) ต้องบอกเลยครับว่าถึงแม้จะเปลี่ยนสถานที่จัดงาน แต่ความสนุกที่ทุกศิลปินเตรียมมาให้กับพวกเราบนทั้ง 2 เวที

..............ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอนครับ ใครมีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวมาเจอกับพวกเราดีเจคลื่นฮอตและทัพศิลปินเกือบ 100 ชีวิตที่จะมาระเบิดความมัส์ได้อย่างแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.00 น. ณ ลานจอดรถ หลัง Esplanade (เอสพลานาด) ถนนรัชดาภิเษก อย่าลืมมาเจอกับพวกเรานะครับ