โปเตโต้ หน้าบาน ไม่รู้จะอธิบายยังไง แรงจัด ยอดคนดูกว่า 3 หมื่นพุ่งคลิกดูมิวสิกฯสนั่น ยูทูป

โปเตโต้ หน้าบาน ไม่รู้จะอธิบายยังไง แรงจัด
ยอดคนดูกว่า 3 หมื่นพุ่งคลิกดูมิวสิกฯสนั่น ยูทูป
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทันทีหลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นสำหรับเพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง ของ 3 หนุ่มวง โปเตโต้ ที่ประกอบด้วย ปั๊บ- พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข(ร้องนำ) ,โอม - ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) ,กานต์ - กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) อัลบั้ม HUMAN ภายใต้บ้าน วี เร็คอคร์ดส์ ในเครือ แกรมมี่ ที่มีความยาวกว่า 7 นาทีเพราะนอกจากเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอกต่างรุ่น อย่าง เจมส์- แม็กกี้ กับ อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร กับเรื่องราวที่เข้มข้น 2 เรื่องราวสะท้อนปัญหาสังคมกับการใช้อารมณ์ชั่ววูบของวัยรุ่น สุดท้ายก็จบลงด้วยความเศร้าสะเทือนใจแล้ว ทันทีที่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถูกลงในเว็บไซต์ ยูทูป เพียงแค่ 2 วัน ปรากฏว่ามีแฟนที่ติดตามแห่กันเข้าไปชมกันสนั่นเว็ปจนมียอดพุ่งสูงกว่า 30,000 ไปเลยทีเดียว นับว่าสตาร์ทได้แรงสมใจกับเพลงนี้ เล่นเอาเหล่าหนุ่มๆ โปเตโต้ออกอาการยิ้มหน้าบาน

โดย ปั๊บ ออกมาเป็น ตัวแทนวงเผยว่า.........ก่อนอื่นเลยพวกเราขอขอบคุณทุกๆคนมากๆที่ให้การตอบรับทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอนี้เป็นอย่างดี รู้สึกปลื้มเพราะมันเกินความคาดหมายของพวกเรามากสำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เพราะตั้งแต่แรกพอเพลงนี้เสร็จเราก็มีภาพของเรื่องราวในเอ็มวีนี้อยู่ในหัวเลยว่าอยากจะสื่อออกมาให้ทุกคนทีได้ฟังเพลงเห็นเรื่องราวที่ออกมายังไง ทำให้พวกเราได้เข้าไปคลุกคลีกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ตั้งแต่เริ่มคิดพล็อตเรื่อง จนถึงขั้นตอนการถ่ายทำต่างๆ และก็ได้ออกมาอย่างที่เราอยากได้ และที่สำคัญมันเป็นครั้งแรกด้วยที่วงเราทำมิวสิกวีดีโอยาวถึง 7 นาทีกว่า เรียกว่ายาวที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ได้

.......และที่สำคัญที่สุดพอปล่อยออกมาแล้ว พอวันที่ทีมงานบอกว่ากระแสตอบรับดีมากและยอดในยูทูปมีวิลล์คนดูขึ้นเร็วมากถึง 3 หมื่นกว่าใน 2 วันที่ปล่อยออกมา ทำให้เราก็มีกำลังใจและหายเหนื่อยทันทีเลยครับ ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยเพราะมีอุทรหรณ์และแง่คิดเกี่ยวกับการใช้อารมณ์ชั่ววูบของคนจากอัลบั้มใหม่ ฮิวแมน ของเราด้วยนะครับ

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง จากวง โปเตโต้ ในรายการทีวีของแกรมมี่และเคเบิ้ลต่างๆ และสามารถติดตามข่าวสาร โปเตโต้ ได้ที่ www.thepotatoband.com , www.facebook.com/potatoband , http://twiiter.com/potatoband