ข่าวล่าสุดจาก Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami

ข่าวล่าสุดจาก Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า กำหนดการใหม่ของ Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami คอนเสิร์ตเฟสติวัลที่จะรวม 5 ศิลปินเกาหลีชื่อดังแบบเต็มโชว์ไว้บนเวทีเดียวกันนั้น คือ วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 นี้ พร้อมด้วยสถานที่ใหม่คือ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่แสดงคอนเสิร์ต ทางผู้จัดจึงมีความจำเป็นต้องดำเนินการปรับผังที่นั่งใหม่เพื่อให้สนองตอบต่ออรรถรสในการชมคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบสูงสุด โดยแฟนๆที่ได้ซื้อบัตรไว้แล้วก่อนหน้านี้ สามารถเลือกดำเนินการต่อได้ตามต้องการดังนี้1 ) กรณีที่ต้องการรักษาสิทธิในการเข้าชมคอนเสิร์ตไว้ สามารถเลือกที่นั่งใหม่และแลกรับบัตรใหม่ได้ โดยนำบัตรเดิมที่ซื้อไว้พร้อมด้วยบัตรประชาชนมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ในช่วงเวลา 3 วันพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30-21:00 น. ณ บริเวณหน้าร้าน Loft ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ (หากมีส่วนต่างของมูลค่าบัตร ก็สามารถดำเนินการเคลียร์เงินส่วนต่าง ณ จุดแลกรับบัตรได้เลย) ทั้งนี้ จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา2 ) กรณีที่ต้องการขอรับเงินคืนเนื่องจากไม่สะดวกเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการใหม่ ก็สามารถนำบัตรเดิมที่ซื้อไว้พร้อมด้วยบัตรประชาชนมาแจ้งความประสงค์และยื่นเอกสารกับเจ้าหน้าที่ได้ในช่วงเวลา 3 วันพิเศษเช่นกัน คือตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30-21:00 น. ณ บริเวณหน้าร้าน Loft ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

หรือหากไม่สะดวกในช่วงเวลา 3 วันดังกล่าว ยังสามารถติดต่อขอ Refund บัตรได้ที่ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ในเวลาทำการ ระหว่างวันที่ 24-31 ตุลาคม 2553 เท่านั้น หากพ้นกำหนดนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร โดยการคืนหรือเปลี่ยนบัตรหรือนำบัตรมาเข้างาน ก็จะไม่สามารถทำได้ทุกกรณี

** สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมาด้วยตนเอง สามารถแจ้งความประสงค์ทางอีเมล iworks.ticket@gmail.com โดยแจ้งรายละเอียดของบัตร, เลขบัญชีธนาคารของผู้ซื้อ, พร้อมแนบไฟล์สแกนสำเนาบัตรประชาชนและบัตรคอนเสิร์ต แล้วรอการยืนยันกลับเพื่อส่งคืนบัตรตัวจริงทางไปรษณีย์ และรอรับการโอนเงินคืนในขั้นตอนต่อไป (ขอสงวนสิทธิในการรับคืนบัตรทางไปรษณีย์ จนถึงวันที่ 10 พ.ย.53 เท่านั้น โดยดูจากตราประทับไปรษณีย์เป็นสำคัญ) *ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iworks.co.th, twitter/iworksliveshow, facebook/iworksliveshow