เชน พาแฟนคลับ Meet&Greet สุดชิล เมืองพัทยา

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ไม่รัก ไม่ไหว ออกมาให้แฟนๆ หายคิดถึง กับผลงานเดี่ยวครั้งแรกของ Mr. Nice Guy เชน-ธนา ลิมปยารยะ จนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีแล้ว ล่าสุดถึงคราวที่หนุ่มผู้ไม่ขาดรอยยิ้ม เชน-ธนา ลิมปยารยะ จัดกิจกรรม Meet&Greet เพื่อนสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับกันบ้าง งานนี้ “เชน” ได้พาเพื่อนๆ จากการร่วมสนุกจากเว็บไซต์ www.sanook.com ไปร่วมกิจกรรมแบบชิลๆ ท่องเที่ยวตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา แถมยังแวะชมวิวสวยๆของไร่องุ่นซิลเวอร์เลค อีกด้วย

กิจกรรมวันนี้ทุกคนมาเจอกันที่จุดนัดหมาย และออกเดินทางอย่างพร้อมเพียงกัน ในระหว่างเดินทางอากาศก็ค่อนข้างจะครึ้มฟ้าครึ้มฝนพอสมควร จนทุกคนออกอาการลุ้นว่าเมื่อไปถึงตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยาแล้ว จะมีฝนหรือไม่ แต่เมื่อไปถึงท้องฟ้าก็เป็นใจให้ หนุ่ม เชน ได้พาแฟนคลับเดินเที่ยวตลาดน้ำได้แบบไม่ต้องกลัวเปียก งานนี้ เชน นำทีมพาแฟนคลับเก็บภาพที่ระลึกตั้งแต่ด้านหน้าทางเข้า ซึ่งระหว่างเดินเที่ยวชมตลาดน้ำ 4 ภาค ทุกคนก็ได้แวะชมแวะช้อปร้านค้าต่างๆ พร้อมกับเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันเป็นระยะๆ อย่างสนุกสนาน

ซึ่งนอกจากจะได้เดินชมและช้อปแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมปาลูกโป่ง ซึ่ง เชน ก็นำทีม พาแฟนคลับไปประลองความแม่นยำกัน แต่ผลออกมา ทุกคนปาพลาดเป้ากันหมด จนอดได้รางวัลกลับบ้านไป และไปต่อกับกิจกรรมบ้านผีสิง ซึ่ง เชน ก็อาสาเป็นคนเข้าไปพิสูจน์ความหลอน แต่ปรากฎว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ทุกคนคิด เพราะมีแต่เด็กๆ ที่มาร่วมเล่นเป็นผีคอยหลอกผู้ที่เข้าไปชมให้พอสนุกสนาน ทำให้บรรยากาศน่ารักมากกว่าน่ากลัวและยัง เรียกรอยยิ้มของทุกคนได้อีกด้วย

หลังจากเดินชิลที่ตลาดน้ำ กันไปแล้ว ก่อนกลับ หนุ่ม เชน พาไปแวะชมบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลคกันบ้าง งานนี้ทุกคนตื่นเต้นกันมาก เพราะจะได้เห็นทิวทัศของไร่องุ่นแบบติดภูเขา ซึ่งเมื่อไปถึงก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ฟ้าหลังฝน กับแดดอ่อนๆ ทำให้บรรยากาศไร่องุ่นในวันนี้ดูโรแมนติกสุดๆ จนทั้ง เชน และแฟนคลับอดใจไม่ไหวที่จะเก็บภาพประทับใจไว้เป็นที่ระลึกกิจกรรมในวันนี้จบลงด้วยความประทับใจ ของทั้ง เชน-ธนา และแฟนคลับ ที่ได้มาร่วม Meet&Greet ใกล้ชิดแบบสุดชิล แถมยังได้รอยยิ้มอันแสนอบอุ่น และเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย ไปฟังความรู้สึกของหนุ่มเชนในการมา Meet&Greet ในครั้งนี้

ความรู้สึกมา Meet&Greet กับแฟนคลับวันนี้?
- รู้สึกดีครับ มามิตแอนกริ๊ดแบบใกล้ชิดมากรวมถึง ที่เที่ยวก็ไม่เคยมา มาก่อนที่แรก ก็ เที่ยวตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา ก็เจอมรสุมอากาศนิดหน่อยครับ เข้ามาอบอ้าวและก็ฝนตกและก็แดดออกฮะ แต่ว่าสิ้นค้าที่ขายที่นี่น่ารักมากเลยนะครับ แล้วก็ มีทุกอย่างรวมเอาไว้หมดเลย มีพระพุทธรูป มีองค์พระพิฆเนศให้ไหว้ขอพรด้วยครับ แล้วก็ต่อด้วย ไร่องุ่นซิลเวอร์ บรรยากาศวิวสวยงามมากครับ

ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่ปล่อยมาชื่อเพลง ผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
- ไม่เหงา ไม่เข้าใจครับผม ก็เท่าที่ทราบมาผลตอบรับ ก็ดีนะครับดีกว่าเพลงแรกนะในแง่ของตัวเพลง แต่ MV เนี๊ยะเพลงแรกมาดีมาก ก็ต้องดูว่า MV ตัวที่ 2 Feedback จะเป็นยังไงครับ

นางเอก MV คิดว่า จะเอาหวานใจตัวจริงแสดงไหม?
- 555+ คงไม่ตัวจริงแน่นอนครับ เพราะเพลงที่ 2 มันเป็นเพลงที่เศร้าๆ ครับ ถ้าจะเอาเนี๊ยะคงต้องเอาแฟนเก่ามามากกว่า (หัวเราะ) เพราะในเพลงมันจะประมาณว่า เราเข้าใจแล้วเวลาที่เราไม่มีเค้าเราเหงาแค่ไหนอะไรยังงี้ ประมาณนั้น!!

ในอัลบั้มชุดนี้เชนมีส่วนร่วมในการคิดคอนเซปต์ หรือ ออกแบบท่าเต้นเองมั้งไหม?
- เชนจะมีส่วนร่วมน้อยมากครับ เพราะเป็นโปรโมเตอร์ทีมใหม่ ค่ายใหม่ที่ยังไม่เคยร่วมงานด้วย แล้วเค้าก็จะเป็นอารมณ์แบบว่าเป็นการทำงานที่เชนไม่เคยเจอมาก่อน คือเค้าจะเลือกให้ทุกอย่างแล้วก็จะโฟกัส สรุปให้ทุกอย่าง คือถ้าเค้าชอบ ก็ต้องเอาตามเค้าอ่ะครับ แต่คือเค้าเป็นทีมงานที่เก่ง มุมมองเค้าดีครับ ถามว่ามีบางอันชอบไหมก็ไม่ชอบแต่พอออกมากแล้ว เอ่อ!! มันมี Feedback กลับมาที่ดีขึ้น แต่ถ้าเราเอาตามที่เราชอบเราก็จะได้แต่แฟนคลับกลุ่มเดิมๆ ลองเปลี่ยนรูปแบบใหม่ไปบางครับเพื่อสิ่งที่ดีให้แฟนๆ ครับ ส่วนท่าเต้นมีคิดเองบางท่า แต่ว่าท่าหลักๆ เนี๊ยะก็จะมีโคโรกราฟมาคิดท่าให้ครับ (ยิ้ม)

อยากฝากอะไรกับแฟนๆ ชาวเว็บสนุกบ้างค่ะ?
- ก็อยากจะฝากให้ทุกคนถ้าว่างๆก็เข้ามาเว็บสนุกได้นะครับ เพราะว่ามีทุกอย่างครบครันจิงๆ คือตัวผมก็เข้ามาดูเนื้อ สาระต่างๆ มาหลายปีแล้ว ถ้าอยากฟังเพลงเชน http://radio.sanook.com/ หรือว่าติดตามข้อมูลข่าวสารของเชน ก็เข้ามาได้ที่ http://music.sanook.com/ ครับผม แล้วก็ฝากซิงเกิ้ลที่ 2 ด้วยนะครับ เพลงไม่เหงา ไม่เข้าใจ แล้วก็ฝากติดตามผลงานเชนไปเรื่อยนะนะครับ ขอบคุณครับ (ยิ้ม)