นับถอยหลัง Aucifer 10th Anniversary Live in Bangkok 2010

นับถอยหลัง Aucifer 10th Anniversary Live in Bangkok 2010
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

คอนเสิร์ต Aucifer 10th Anniversary Live in Bangkok 2010 การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 5 หนุ่มแห่งวงลูซิเฟอร์เพื่อฉลองการครบรอบ 10 ปีของวง ในวันที่ 25 กันยายนนี้ ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก หลังจากโชว์คอนเสิร์ตสุดท้ายที่ประเทศไทยก่อนจะแยกวง งานนี้หนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างมาโกโตะ เลยขอฝากเสียงมาออดอ้อนแฟนคลับชาวไทยให้มาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งเริ่มเปิดจองบัตรไปเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมาโดย มาโกโตะ โคชินากะ นักร้องนำของวงลูซิเฟอร์ ได้พูดถึงคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้ว่า .....สวัสดีครับผมมาโกโตะ ไม่ได้พบกันนานแล้วนะครับ ผมและสมาชิกวง ลูซิเฟอร์ จะเดินทางไปประเทศไทย เพื่อแสดงคอนเสิร์ตหลังห่างหายไปนานถึง 7 ปี เวลา 7 ปีผ่านไปเร็ว มากครับตอนนี้สมาชิกแต่ละคนกลายเป็นคุณลุงที่มีความสามารถทางด้านดนตรีมาก ขึ้นกว่าเดิม

......พวกเรากลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากที่เคยแสดงร่วมกันที่ อิมแพค อารีน่าเมื่อตอนนั้นรับรองว่าว่าการแสดงครั้งนี้จะต้องยิ่งใหญ่กว่าการแสดงในอดีต อย่างแน่นอนครับ ปีนี้ ลูซิเฟอร์ ครบรอบ 10 ปี แล้วนะครับแฟนเพลงที่ยังเป็นเด็กเมื่อ 7 ปีก่อนคงโตขึ้นแล้ว เช่นเดียวกับพวกเราที่กลายเป็น OSSAN กันหมดแล้วรู้จักคำว่า OSSAN กันไหมครับ เดี๋ยวผมจะไปหามานะครับว่าภาษาไทยออกเสียงอย่างไร แต่รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกสนาน กับฝีมือทางด้านดนตรีที่พัฒนาขึ้นของพวกเรา หวังว่าจะยังไม่ลืมพวกเรานะครับ มาร่วมฉลอง 10 ปี ไปกับพวกเรามาโกโตะ ลงทุนอ้อนแฟนเพลงชาวไทยขนาดนี้ สาวกเจ-ร๊อก หรือ คอดนตรี ร๊อก ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เจ้าตัวและสมาชิกในวง การันตี ว่า มีอะไรดีๆ มาฝากแฟนเพลงชาวไทยอย่างแน่นอน ในวันที่ 25 กันยายน 2553 ณ อินดอร์ สเตเดียม (หัวหมาก) สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ โทร 02 – 262 – 3456 บัตรราคา 3,000 / 2,000 / 1,200 และ 800 บาท


คิดว่าเมืองไทยตอนนี้เปลี่ยนหรือแตกต่างจากการมาครั้งแรกมั้ย?
มาโกโตะ :: อย่างแรกเลย รู้สึกว่าของจะแพงขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องดีนะครับ (ยิ้ม) แล้วก็รู้สึกว่าสาวไทยสมัยนี้อินเทรนด์มากขึ้น แต่งตัวใกล้เคียงกับสาวญี่ปุ่นแล้ว เดินๆมองไปตามถนนรู้สึกทุกคนดูดีขึ้นมากเลยแล้ว LUCIFER ล่ะ ครั้งนี้มีอะไรแตกต่างจากเดิมบ้าง?
มาโกโตะ :: ตัวผมเองและสมาชิกคนอื่น หลังจากเวลาได้ผ่านไปเจ็ดปี ทุกคนได้กลับมามอง LUCIFER ใหม่อีกครั้ง ซึ่ง ณ ตอนนี้ เราได้สั่งสมประสบการณ์ และฝีมือด้านดนตรีมากขึ้นแล้ว นี่จึงน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่พวกเราจะได้รวมตัวกัน แล้วเล่นคอนเสิร์ตกันอีก และมันจะต้องเป็นคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าดีมากที่สุดด้วยครับ

เมื่อเจ็ดปีที่แล้วคอนเสิร์ตของคุณสร้างความประทับใจมาก ครั้งนี้มีการเตรียมตัวอย่างไร?
มาโกโตะ :: ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้ที่ญี่ปุ่นมีการจัดคอนเสิร์ตไปแล้ว 4 ครั้ง ที่ไทยนี่เป็นครั้งที่ 5 เลยไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก คาดว่าคงจะเป็นคอนเสิร์ตเพอร์เฟค นอกจากนี้เรายังได้คัดสรรเพลงมาเพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ เพราะเรารู้ว่าแฟนชาวไทยชอบเพลงอะไร ดังนั้นก็จะพยายามเอาเพลงนั้นมาเล่น บางเพลงอาจจาไม่ได้เล่นที่ญี่ปุ่นเลยด้วย ก็เลยพยายามเลือกเพลงที่แฟนๆชาวไทยชอบครับ

ทำไมถึงเลือกประเทศไทยในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้?
มาโกโตะ :: เมื่อสิบปีที่แล้ว LUCIFER ได้ถือกำเนิดขึ้นที่โอซาก้า และได้แสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกที่นั่น คราวนี้ฉลองครบรอบสิบปี เราเลยอยากจะกลับสู่จุดเริ่มต้นอีกครั้ง ก็เลยไปกลับแสดงที่โอซาก้า ที่เดิม เวลาเดิม ส่วนที่ประเทศไทยก็เหมือนกัน เราได้มาแสดงคอนเสิร์ตอำลาแยกวงที่นี่เมื่อเจ็ดปีที่แล้ว ก็อยากจะกลับมาที่จุดเดิมอีกครั้งเพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่ และอีกอย่างหนึ่งคือ แฟนเพลงชาวไทยให้การต้อนรับ LUCIFER อย่างเหนียวแน่นและอบอุ่นมาก พวกเราจึงอยากตอบแทนแฟนๆชาวไทยด้วย

ให้มาโกโตะฝากถึงแฟนๆชาวไทยและคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นหน่อย
มาโกโตะ :: ก็อยากให้แฟนๆทุกคนมาร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อยากให้ทุกคนมาร่วมร้องเพลงด้วยกันกับพวกเราอีกครั้งเพื่อให้เป็นคอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมที่สุด….ขอบคุณครับ