เดอะ วินเนอร์ส ได้ฤกษ์คลอดวันแสดงใหม่ พร้อมเซอร์ไพรส์ คอนเสิร์ต 3 มิติ ครั้งแรกในเมืองไทย..!!!

เดอะ วินเนอร์ส ได้ฤกษ์คลอดวันแสดงใหม่
พร้อมเซอร์ไพรส์ คอนเสิร์ต 3 มิติ ครั้งแรกในเมืองไทย..!!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เลื่อนวันแสดงมาพักใหญ่ ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ในฐานะผู้จัด พร้อมแล้วที่จะระเบิดความมันส์กับโชว์เต็มรูปแบบของ 6 ผู้ชนะจากทั้ง 6 ซีซั่นส์ วิทย์AF1-พชร จั่นเที่ยง อ๊อฟAF2-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ตุ้ยAF3-เกียรติกมล ล่าทา นัทAF4-ณัฐ ศักดาทร นัททิวAF5-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม และ ซานิAF6- นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ใน KRUNGSRI The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก และนอกจากความพิเศษจากแขกรับเชิญมากมายแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังจะทำให้แฟนๆทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งในการบันทึกภาพประวัติศาสตร์คอนเสิร์ต 3 มิติ(3D) ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมวงการคอนเสิร์ตเมืองไทยอีกด้วยโดย นัท-ณัฐ ศักดาทร เผยถึงความพิเศษครั้งนี้ให้ฟังว่า............หลังจากที่คอนเสิร์ตของพวกเราทั้ง 6 คนต้องเลื่อนมา วันนี้พวกเราพร้อมแล้วครับกับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยนอกจากความพิเศษจากแขกรับเชิญมากมายเกือบ 20 ชีวิต อาทิ พี่นัท มีเรีย พี่แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม กอล์ฟ สิงห์เหนือ เพื่อนๆในบ้าน เอเอฟด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ต้อล ตี๋ พัดชา 123 Soul และสาวๆ G2G รวมไปถึงความสนุก ความมันส์ ความประทับใจที่จะเกิดขึ้นแล้ว เพื่อให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ ทรู แฟนเทเชีย

........................พวกเราจึงเตรียมเก็บภาพความประทับใจในคอนเสิร์ตทั้งหมด เพื่อเตรียมผลิตเป็นบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตในรูปแบบภาพยนตร์ 3 มิติ(3D)ให้ได้ดูกัน โดยได้ทีมงานฝีมือเยี่ยมจากประเทศเกาหลีที่เคยสร้างผลงาน 3 มิติ(3D)ให้กับศิลปิลเกาหลีมาแล้วมากมายบินลัดฟ้ามาร่วมดูแลการผลิต ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตของไทยที่จะถูกบันทึกด้วยระบบดิจิตัล 3 มิติ(3D)เต็มรูปแบบ ฉะนั้นแฟนๆทุกคนที่เข้ามาร่วมชม ทุกคนยังจะได้ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่ายิ่งใหญ่และพิเศษจริงๆ พวกเราจึงอยากชวนแฟนๆทุกคนให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพลิกโฉมวงการคอนเสิร์ตเมืองไทยครั้งนี้ด้วยกันครับ

สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต Krungsri The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) ราคา 3,000/2,500/2,000/1,500 /800 และ 500 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ True Shop, True Move Shop, True Life Shop ทุกสาขา หรือ www.we-booking.com โทร. 02-900-9999 กด 4