โก๊ะตี๋ ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว เปิด Café On Stage

โก๊ะตี๋ ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว เปิด Café On Stage
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากคอนเสิร์ต & ทอลช์คโชว์ เต็มรูปแบบของตัวเองครั้งแรกใน โก๊ะตี๋ Café On Stage คอนเสิร์ตแบบ โก๊ะ โก๊ะ จนยอดบัตรขายหมดเกลี้ยงก่อนการแสดงแถมยอดจำหน่ายวีซีดีและดีวีดีหลังการแสดงยังถล่มทลายได้ถึงแสนกว่าก็อปปี้ ก็สามารถพิสูจน์ ความเป็นตลกขั้นเทพ ตัวจริงของ โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย ได้เป็นอย่างดีล่าสุด! เจ้าตัวทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ไหวขอหวนคืนเวทีอีกครั้งกับคอนเสิร์ต & ทอล์คโชว์ ที่ขอรับประกันความฮามากกว่าเดิม โก๊ะตี๋ อารามบอย ตลกมหัศจรรย์ เผยถึงการกลับมาพร้อมกับคอนเสิร์ต & ทอลช์คโชว์ครั้งที่ 2 Café ON Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง ที่จะจัดขึ้นถึง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ว่า โชว์ครั้งนี้ผมขอเพิ่มดีกรีความสนุกกว่าครั้งก่อนด้วยการชวนแขกรับเชิญที่เรียกว่า

แค่เอ่ยชื่อก็เรียกเสียงหัวเราะได้แล้ว นำทีมโดยตลกรุ่นพี่ที่นับถือในวงการตลก อย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ค่อม ชวนชื่น และเพื่อนตลกคนสนิทอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ ที่แท๊กทีมมาเป็นก๊วนชวนกันมาปล่อยมุขผี ๆ ล้อเลียนภาพยนตร์ให้ได้ฮากระจาย หรือจะเป็นนักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพ คารมไม่เป็นสองรองใคร อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย และนักร้องเสียงคุณภาพอย่างพี่มัม ลาโคนิค แม่แดง-ฉันทนา กิตติยาพันธ์ และแม่เม้าท์-สุดา ชื่นบาน โดยทั้งสี่คนเตรียมลับฝีปากมาประชันเพื่องานนี้

โดยเฉพาะแขกรับเชิญคนพิเศษในครั้งนี้ที่ผมตั้งใจเชิญ ชิน ชินวุฒ มารับหน้าที่เทรนเนอร์จำเป็นสอนสเต็ปท่าเต้นเท่ห์ๆ กินใจสาวให้กับผม ปีที่แล้วใครที่เห็นผมเต้นกับน้องบี้ สุกฤษณ์ มาแล้ว อย่าลืมติดตามเพราะ ปีนี้ผมจะเต้นกับน้องชิน และพวกเขาทั้งหมดจะรวมพลังขึ้นโชว์อย่างเต็มรูปทั้งร้อง...เล่น...เต้น..และทอล์ค เรียกว่าทุกช่วงทุกตอนของโชว์ขอเน้นความฮาฉบับสมบูรณ์ คลายเครียดกันได้แบบเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและสามารถดูได้ทั้งครอบครัวครับ

Café On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 17 และอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2000/1500/1200/ 900 บาท