ไทยเบฟ จับมือ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ดึง 4 ศิลปินร็อคระดับเทพ

ไทยเบฟ จับมือ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ดึง 4 ศิลปินร็อคระดับเทพ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

นับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญที่จะสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีระดับประเทศเมื่อ บมจ. ไทยเบฟเวอเรจ จับมือกับ บมจ. จีเอ็มเอ็ม มีเดีย พร้อมผู้ร่วมสนับสนุนอย่าง บมจ. อสมท และ บจก. ตรีเพชร อีซูซุเซลล์ จัดโครงการ “ร็อคไทยใจเดียวกัน” ตามแนวคิดที่ต้องการปลุกกระแสให้เกิดความรักและความสามัคคีของคนไทยทั้งประเทศผ่านงานดนตรี ด้วยการดึงเอา 4 ศิลปินร็อค ระดับเทพ อย่าง ร็อครุ่นใหญ่ อำพล ลำพูน, เสก โลโซ และร็อครุ่นเล็ก Big Ass และ Body Slam มาแสดงสดบนเวทีเดียวกันครั้งแรก!!! ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตเขย่าความมันส์ 8 จังหวัดทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือน เมษายน – กันยายนนี้

คุณชาลี จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวถึงแนวคิดการจัดโครงการนี้ว่า ไทยเบฟเวอเรจมีความตั้งใจจัดทำโครงการนี้เพื่อเป็นการปลุกกระแสให้คนไทยเกิดความรักและความสามัคคี เพื่อส่งต่อพลังความรักนี้ให้กับคนไทยทั้งประเทศ ได้ร่วมมือร่วมใจกันสร้างสรรค์สังคมให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ผ่านกิจกรรมทางดนตรีใน 8 จังหวัดทั่วประเทศ ที่เราใช้ชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ร็อคไทยใจเดียวกันโดย 4 ศิลปินร็อคชื่อดังระดับประเทศอย่าง อำพล ลำพูน เสก โลโซ Big Ass และ Body Slam ที่จะเป็นสื่อนำในการสร้างรอยยิ้มและความเข้าใจ และให้คนไทยทั่วประเทศได้แสดงออกถึงความรักและสามัคคีต่อในหลวงของเราร่วมกัน โดยครั้งนี้ไทยเบฟเวอเรจได้รับความร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีอย่าง บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และบริษัท ตรีเพชร อีซูซุ เซลส์ จำกัด รวมถึงหน่วยงานภาครัฐในแต่ละจังหวัด ซึ่งคาดว่าผลจากการจัดงานดังกล่าวจะสามารถสร้างพื้นฐานของการพัฒนาสังคมไทยในโอกาสต่อไป นอกจากนี้กิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าพื้นเมืองหลากหลายชนิดในบริเวณงานอีกด้วย

คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหารร่วม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า .......ในฐานะตัวแทนของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมให้คนไทยเกิดความรักและความสามัคคีขึ้นในประเทศ ด้วยการร่วมแรงร่วมใจจากทุกฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเป็นพลังในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยของเราสงบสุข อย่างไรก็ตามตนเชื่อว่าการจัดงานที่ใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางจะสามารถสร้างความสุข รอยยิ้ม และสิ่งดีๆ อีกมากมาย ผ่านศิลปินทุกคนที่ขึ้นไปยืนบนเวทีทั้ง 8 จังหวัดนี้

สำหรับคอนเสิร์ต ร็อคไทยใจเดียวกัน จะเริ่มระเบิดความมันส์ ครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม จ. ชลบุรี ครั้งที่2 วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม จ.นครราชสีมา ครั้งที่3 วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน จ.พิษณุโลก ครั้งที่ 4 วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม จ.เชียงราย ครั้งที่5 วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม จ. ขอนแก่น ครั้งที่6 วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม จ. ภูเก็ต ครั้งที่ 7 วันเสาร์ที่ 11 กันยายน จ. สุราษฎร์ธานี ครั้งที่8 วันเสาร์ที่ 25 กันยายน กรุงเทพมหานคร ใครสนในร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางดนตรีที่จะทำให้คนไทยรักกันทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.rockthaimusicfest.com