ทัดดาว ฟีเวอร์ !! พั้นช์ ควงแขน ปอ-ทฤษฎี ลุยพบแฟน 4 ภาค เปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก กับทัดดาว

ทัดดาว ฟีเวอร์ !!  พั้นช์ ควงแขน ปอ-ทฤษฎี
ลุยพบแฟน 4 ภาค เปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก กับทัดดาว
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

รับกระแส เจ้าฮะ จนทำให้ละครเรื่องแรกที่ลุยจอแก้วสวมวิญญาณ ทัดดาว คนติดงอมกันทุกบ้านจนกลายเป็น ทัดดาว ฟีเวอร์!! ไปแล้ว ทำเอานักร้องสาว พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ยิ้มแก้มปริ แถมหลังจากเปิดกิจกรรมให้แฟนทั่วประเทศเล่นเกมส์ บอกรัก...กับทัดดาวบุษยา ผ่านทางสถานีวิทยุทั่วประเทศลุ้นรับแก้วกาแฟกิบเก๋ เจ้าฮะ

พร้อมลายเซ็นต์ พั้นช์-ปอ ฟี๊ดแบ็กแรงสุดๆ จนทำให้นักร้องสาว พั้นช์ เคลียร์คิวเตรียมควงแขนพระเอกของเรื่อง ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ออกลุยพบทั้งแฟนเพลงและแฟนละครรวดเดียว 4 ภาค พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ต แอบรัก...กับทัดดาว โชว์เอาใจแฟนกันถึงพื้นที่อีกต่างหาก โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. จ. ขอนแก่น , 1 เม.ย. จ.อุบลฯ , 5 เม.ย. อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา , 6 เม.ย. จ.นครสวรรค์ และ 7 เม.ย. จ.พิษณุโลก เป็นต้นโดย พั้นช์ เผยถึงความรู้สึกว่า .........ดีใจมากเลยค่ะที่แฟนๆที่ได้ชมละครชอบละครเรื่องนี้กัน ทำให้พั้นช์รู้สึกคุ้มและหายเหนื่อยไปเลยค่ะกับงานที่เราตั้งใจทำออกมาแล้วมีคนชื่นชอบ พั้นช์ก็แฮ๊ปปี้แล้ว และยิ่งได้ข่าวมีแฟนเพลงและแฟนละครร่วมเล่นกิจกรรม บอกรัก...กับทัดดาว ที่เล่นผ่านสถานวิทยุทั่วประเทศกันเยอะมาก โดยส่งข้อความบอกรักและโทรมาฝากข้อความบอกรักกับดีเจหน้าไมค์

...........ตั้งแต่ต้นเดือนมี.ค.นี้ พี่ๆดีเจบอกว่า ฟี๊ดแบ็กดีมาก ทำให้ทั้งพั้นช์และปอรู้สึกปลื้มมากเลย เลยวางแผนกันว่าจะไปเซอร์ไพร์สแฟนทั่วประเทศทั้ง 4 ภาคกันถึงที่เลย แต่จะไปเยี่ยมเฉยๆก็รู้สึกน้อยไป พั้นช์เลยชวนปอไปมอบความสุขให้กับทุกคนด้วยมินิคอนเสิร์ตกันเองแบบใกล้ชิดกันที่สุด เอาแบบให้ทุกคนสนุกไปกับเราให้เต็มที่ไปเลย ตอนนี้ก็กำลังคุยๆอยู่ว่าพั้นช์กับปอจะแจมเพลงกันยังไง ตื่นเต้นมากที่จะได้ไปพบแฟนๆอีกครั้งหนึ่งแล้ว แล้วไปสนุกกันในวันนั้นนะคะ แฟนเพลงและแฟนละคร ทัดดาวบุษยา ก็เตรียมตัวไปเจอสองพระนางคู่ขวัญได้ตั้งแต่ 28 มี.ค – 7 เม.ย. ได้แน่นอน ติดตามรายละอียดตามสถานีวิทยุแต่ละจังหวัดได้