บางแสน COUNTDOWN 2010

บางแสน COUNTDOWN 2010
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัด และ จังหวัดชลบุรี จัดงาน บางแสน COUNTDOWN 2010 ต้อนรับปีใหม่ 2010 เปิดเวทีฟรีคอนเสิร์ตให้ได้ร่วมสนุกกันอย่างสุดมันส์... กับศิลปินชื่อดังหลากหลายแนว ล้นเวที ทั้งสตริง, ลูกทุ่ง, อินดี้ เพียบ !!! โดยกิจกรรมครั้งนี้ จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 – 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ แหลมแท่น บางแสน จ.ชลบุรี

นอกจากจะมีศิลปินชื่อดังมาร่วมบนเวทีแล้ว อาทิ โปเตโต้, พาราด็อก, ศิลปิน AF นำโดย ตุ้ย เกียรติกมล, บอย พิษณุ, ว่าน ธนกฤต และ พัดชา พร้อมกับศิลปินลูกทุ่งอย่าง หลวงไก่, หลิว อาจารียา และศิลปินอินดี้ 25 Hours, Oblivious, Ewery และ Hip Hop Group อาทิ NONE, Khong, Hot Chronics, Dj. A.E. เป็นต้น

ยังมีสินค้าต่างๆ และอาหารขึ้นชื่อของบางแสน ชลบุรี มาจัดบูธให้นักช้อป นักชิม ทั้งหลายได้กระเป๋าฉีกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบูธอาหารจากโรงแรมชั้นนำของจังหวัดชลบุรี มาปรุงอาหารให้ได้ชิมกันถึงที่ โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล มาที่นี่ที่เดียว ได้ชมคอนเสิร์ตมัน มัน.. ได้ชิมอาหารชื่อดัง และได้ช็อปสินค้ามีคุณภาพ ราคาถูก

วันที่ 27 – 31 ธันวาคมนี้ ณ แหลมแท่น บางแสน จ.ชลบุรี ไปร่วมงาน “บางแสนCOUNTDOWN 2010” ได้ตลอด 5 วัน ตั้งแต่ 17.00 น.เป็นต้นไป งานนี้..ชมฟรี