ดงบังชินกิ (TVXQ!) ถอนตัว 'Dream Concert' ส่วน 2PM เตรียมลุยโชว์ 6 สมาชิก

ดงบังชินกิ (TVXQ!) ถอนตัว 'Dream Concert' ส่วน 2PM เตรียมลุยโชว์ 6 สมาชิก
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) และ 2PM จะเข้าร่วมงาน Dream Concert หรือไม่? ล่าสุดผลการตัดสินอันสิ้นสุดได้ออกมาเรียบร้อยแล้วหลังจากที่ 3 หนุ่ม ดงบังชินกิ กำลังอยู่ในระหว่างช่วงคดีความกับทางต้นสังกัด ล่าสุดมีผลการตัดสินออกมาแล้วว่าพวกเขานั้นจะไม่เข้าร่วมงาน 2009 Dream Concert ในปีนี้แต่อย่างใด ในขณะเดียวกันกับทางด้าน 2PM ที่อดีตหัวหน้าวงอย่าง แจบอม (Jae Bum) ได้ประกาศลาออกจากวงและเดินทางกลับไปยังสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้วนั้น ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า 2PM และสมาชิกทั้ง 6 คนจะขึ้นโชว์ในงานนี้ตามกำหนดการเดิม

ทีมงาน Dream Concert เปิดเผยเมื่อวันที่ 29 กันยายน กล่าว ......การตัดสินล่าสุดที่ออกมาคือดงบังชินกิจะไม่เข้าร่วมงานครับ" ในขณะที่ ......ส่วนทางด้าน 2PM จะร่วมงานเพียง 6 คนเท่านั้นครับ เขากล่าว

ก่อนหน้านี้วงการเพลงเกาหลีได้ให้ความสนใจอย่างมากว่าทั้งสองกลุ่มศิลปิน อย่าง ดงบังชินกิ และ 2PM จะสามารถเข้าร่วมงานนี้ได้หรือไม่ อันเนื่องจากทั้งสองกลุ่มศิลปินนั้นถือเป็นกลุ่มไอดอลแถวหน้าของเกาหลี แต่เนื่องจากว่ามีสถานการณ์ที่ค่อนข้างไม่สบายใจเป็นอย่างมากในระยะหลัง ส่งผลให้การเข้าร่วมของทั้งสองกลุ่มนั้นเป็นไปได้ยากนั่นเอง

ในขณะที่ทางด้านกลุ่มแฟนคลับของทั้งสองศิลปินนั้นก็มีการตอบรับที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไป สำหรับแฟนคลับของดงบังชินกิแล้วพวกเธอต้องการให้ ดงบังชินกิ ปรากฏตัวในคอนเสิร์ตนี้เป็นอย่างมาก และนั่นเองก็ส่งผลกดดันต่อทางต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment โดยตรง

ในขณะเดียวกันกับทาง 2PM ที่หลังจากแจบอมลาออกจนเหลือสมาชิกเพียง 6 คน และจากการที่ JYP Entertainment ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะทำกิจกรรมต่อไปในรูปแบบ 6 คน และการที่บรรดาแฟนคลับต่างรวมตัวกันที่จะบอยคอตต์การทำกิจกรรมในอนาคตของ 2PM ทั้ง 6 คนจนกว่าจะได้แจบอมกลับมาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าวงดังเดิมนั้น ก็ยิ่งทำให้การเข้าร่วมงาน Dream Concert ทั้ง 6 คนของ 2PM ในครั้งนี้จะเป็นเครื่องวัดถึงผลการตอบรับของบรรดาแฟนคลับชาว HOTTEST ที่หลังจากนี้ มันอาจจะทำให้กลายเป็นผลกระทบหลักในการที่ต้นสังกัดจะได้นำ แจบอม หัวหน้าวงคนเดิมของ 2PM กลับมาเป็น 2PM ในรูปแบบ 7 คนอีกครั้งหนึ่งก็เป็นได้

อนึ่ง 2009 DREAM CONCERT จะมีขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2552 เวลา 18.30 น. ณ เวิลด์คัพสเตเดียม ย่านซัมอัง กรุงโซล ภายใต้การเข้าร่วมของศิลปินประกอบไปด้วย BIGBANG, 2PM, Super Junior, So Nyeo Shi Dae, f(x), SHINee, Jewelry, KARA, 4minute, Tiara, Park Hyo Shin, Wheesung, Chae Yeon, MC Mong และสองพิธีกรอย่าง คิมฮีชอล และ ซงจีฮโย