คิมฮยอนจุง (SS501) หายจากไข้หวัดใหญ่ 2009 เดินทางกลับเกาหลีวันนี้

คิมฮยอนจุง (SS501) หายจากไข้หวัดใหญ่ 2009 เดินทางกลับเกาหลีวันนี้
www.pingbook.com

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากคิมฮยอนจุงได้รับการเปิดเผยว่าเขาได้รับเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009 จนต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลังจากนั้นสภาพร่างกายเขาก็ดีขึ้นตามลำดับจนล่าสุด คิมฮยอนจุง ออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 15 กันยายน พร้อมเตรียมเดินทางกลับเกาหลีในวันที่ 16 กันยายนในทันที

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 และ 6 กันยายน 2552 คิมฮยอนจุง ได้เดินทางมายังประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมโปรโมทละคร KBS 2TV 'Boys Over Flowers' ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเขาก็มีไข้ขึ้นจนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที และหลังจากนั้นในวันที่ 7 กันยายน คณะแพทย์ก็ยืนยันว่าเขาได้รับเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009ต้นสังกัดเปิดเผยว่า ......เป็นการตัดสินใจจากการที่เขาหายดีแล้วครับ เสริม .....ตอนนี้สภาพร่างกายเป็นปกติครับ กล่าวต่อ .....สำหรับการกลับไปทำกิจกรรมก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรครับ อีกทั้ง ....เวลาการรักษาตัวสั้นกว่าที่เราคาดเอาไว้ครับ ตอนแรกคิดเอาไว้ว่าประมาณครึ่งเดือนแต่แค่หนึ่งสัปดาห์ก็ออกจากโรงพยาบาลได้แล้วครับ กล่าวปิดท้าย .....ต้องขอโทษที่ทำให้แฟนๆเป็นห่วงด้วยนะครับ

ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับยาทามิฟลูและร่างกายดีขึ้นตามลำดับ แต่การรักษาโรคนี้อาจะใช้เวลาน้อยสุดครึ่งเดือนหรือนานที่สุดหนึ่งเดือนเลยทีเดียว ส่งผลให้เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมาแม่ของคิมฮยอนจุงก็ได้เดินทางไปยังญี่ปุ่นเพื่อคอยจับตามองลูกชายของเธออย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้รับคำยืนยันว่าทีมนักเต้นของ SS501 จำนวน 1 คนได้รับเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009 และกำลังรักษาตัวอยู่เช่นกัน

หลังจากข่าวการออกจากโรงพยาบาลและการเตรียมเดินทางกลับเกาหลีไปถึงหูของแฟนคลับแล้วนั้น บรรดาแฟนๆของเขาต่างก็โล่งอกกันไปตามๆกันถึงกำหนดการคัมแบ็คของ SS501 ที่กำลังจะมีขึ้นในเร็ววันนี้ อีกทั้งเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมาในรายการ SBS 'Good Sunday - Family Outing' ได้ฉายตัวอย่างตอนถัดไปซึ่งมี คิมฮยอนจุง เข้าร่วมในรายการก็ยิ่งส่งผลให้แฟนๆต่างเฝ้ารอกันมากขึ้นไปอีก

ทางด้านแฟนคลับกล่าว ......รู้สึกดีใจมากๆที่เขาจะได้กลับมาเกาหลีแล้ว ได้โปรดหลังจากนี้ช่วยดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้นด้วยนะ.....ได้ยินข่าวการกลับมาของฮยอนจุงรู้สึกดีจริงๆ ต่างแสดงความเห็น

อนึ่ง คิมฮยอนจุง ได้เข้าร่วมบันทึกเทปในรายการ 'Family Outing' เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2552 โดยในวันนั้นเขาก็ยังได้ร่วมกับ ซึงรี (Seung Ri) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) ที่มาเป็นครอบครัวรับเชิญชั่วคราวแทน แดซอง ที่กำลังพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บอันเกิดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์อีกด้วย