บิ๊กแอส พร้อมลุย ชวนขาร็อค ชาวเร็กเก้ ร่วมมัน!!!

บิ๊กแอส พร้อมลุย ชวนขาร็อค ชาวเร็กเก้ ร่วมมัน!!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ขาร็อก และขาเร็กเก้ เตรียมไปมันกันได้แล้ว เพราะ เทศบาลเมืองชะอำ จับมือ Honda B.O. Project ร่วมด้วยรายการ ไฟว์ไลฟ์ และ โอไอซี เตรียมจัดเทศกาลดนตรี ร็อกๆ เร็กๆ ริมทะเล ครั้งยิ่งใหญ่!!! ซึ่งเป็นครั้งแรกของสุดยอด วงร็อก และ วงเร็กเก้ สกา ที่จะชวนกันมาสนุกบนเวทีเดียวกันในงาน Honda Click I Reggae on the Rock (ฮอนด้า คลิก ไอ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก) รวม 12 วงด้วยกันฝั่งร็อกนำทีมโดย Big Ass / ModernDog / Playground / Klear / Plastic Surgery / SIX C.E. และ The Mousses ด้านฝั่งเร็กเก้ นำทีมโดย T-Bone / Sriracha Rocker / Teddy Ska Band / Jofax และ Madagascar 11 Circle เริ่มบรรเลงความมันกันตั้งแต่ เวลา 14.00 – 24.00 น. ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ บนชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรีแด็กซ์ นักร้องนำ วง บิ๊กแอส กล่าวว่า ......ถือเป็นเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่มากเลยครับ ในการที่วงร็อก และวงเร็กเก้ สกา ได้มาเล่นดนตรีอยู่บนเวทีเดียวกัน ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่วงบิ๊กแอสได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ด้วย ซึ่งพวกเราก็เตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ครับ รับรองว่างานนี้ได้สนุกกับบิ๊กแอสแบบเต็มอิ่มไม่มียั้งแน่นอน สำหรับเพลงก็จะเล่นทุกเพลงที่เราชอบและอยากเล่นและที่เรารู้สึกว่าแฟนเพลงจะรู้สึกแบบเดียวกับที่พวกเราชอบครับ

ส่วนความพิเศษก็คือความตื่นเต้นที่จะได้เจอกับทุกๆ คนนั่นเองครับ ก็อย่าลืมมาเจอกัน มาสนุกกัน และถ้าคิดถึงกัน ก็มาเชียร์กันได้เลย ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่มีวงเราวงเดียว ยังมีวงร็อกอื่นๆ อีก ทั้ง ModernDog / Playground / Klear / Plastic Surgery / SIX C.E. และ The Mousses ส่วนวงเร็กเก้ สกา ก็มี T-Bone / Sriracha Rocker / Teddy Ska Band / Jofax และ Madagascar 11 Circle ซึ่งพวกเราก็ไม่พลาดที่จะรอชมวงอื่นๆ โชว์ดนตรีกันสดๆ ให้ชมด้วยเหมือนกัน แล้วมาสนุกร่วมกันให้ได้นะครับ

สำหรับกติกาการเข้าชม เพียงส่ง SMS พิมพ์คำว่า Honda เว้นวรรคแล้วตามด้วย ชื่อ นามสกุล แล้วส่งมาที่ 480266 จากนั้นนำ SMS ตอบกลับมาแสดงที่บริเวณทางเข้างาน เพื่อรับสิทธิชมคอนเสิร์ต 2 ท่าน และพิเศษสุดทุกๆ SMS ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ Honda Click I ได้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Honda Click I Reggae on the Rock ได้ในรายการ ไฟว์ไลฟ์ สด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 00.15 น. ทางช่อง 5 กับ โอไอซี สด ทุกวันจันทร์-ศกุร์ เวลา 12.30 น.ทางช่อง 5 และทางเคเบิ้ลทีวี แบง แชนแนล ช่องวาไรตี้วัยรุ่น 24 ชั่วโมง