ทาทา มั่นลุคเกาหลีโดนใจ งดพูดถึงภาพจุ๊บ พี่หมอ

ทาทา มั่นลุคเกาหลีโดนใจ งดพูดถึงภาพจุ๊บ พี่หมอ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ทาทา ยัง ลุยถ่ายมิวสิกวิดีโอ Ready For Love โดยได้ทีมงานเกาหลีมาร่วมงาน เผยมั่นใจกับลุคเกาหลีแม้มีเสียงวิจารณ์ ปัดพูดถึงภาพจุ๊บปากพี่หมอ...ซุปเปอร์สตาร์สาวมั่น ทาทา ยัง กลับมาแร้ว...ว พร้อมลุคใหม่ผมสั้น พร้อมลุยถ่ายมิวสิกวีดิโอซิงเกิลแรกชื่อเดียวกับอัลบั้ม Ready For Love พร้อมกระหึ่มทั่วเอเชีย แถมฉกเอา ผกก. แถวหน้าชาวเกาหลี มิสเตอร์ เรน เมกเกอร์ เชา ที่เคยร่วมงานกับ เรน และ หวังลีฮอม บินลัดฟ้าพร้อมทีมงานนับสิบชีวิตปักหลักถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลงนี้กันที่มูนสตาร์สตูดิโอ โดยเซ็ตฉากเป็นเวทีสุดอลังการให้ ทาทา ได้โชว์ลีลาแดนซ์สะบัด ในชุดกระโปรงสั้นสีเงินสุดเซ็กซี่ ซึ่ง ทาทา ได้เปิดใจระหว่างการถ่ายทำว่า


ทำไมถึงเลือกทีมงานเกาหลี?

......ตอนนี้แฟชั่นเกาหลีนำทุกที่ในโลก ทำออกมาแล้วทั่วโลกรับได้ ทาทาคิดว่า ผกก. เกาหลีเก่งอย่างคุณเรน ทาทา แฮปปี้กับผลงานของเค้ามากค่ะอัลบั้มนี้ยังคงความเซ็กซี่?

......แล้ววันนี้ทาทาเซ็กซี่มั้ยล่ะคะ (ยิ้ม) น้ำหนักลดเพราะต้องออกกำลังกาย ไม่เฟิร์มก็ไม่รู้ยังไงแล้ว สะโพกก็หายไป 4 นิ้วความรักของทาทาล่ะ?

.......ก็เหมือนที่บอกไปแล้ว แต่ไม่ได้บอกว่าใครนี่คะ มีเพื่อนมาเป็นช่วงๆกันไปพี่หมอล่ะมาดูแลบ้างมั้ย?

.....ที่บอกค่ะ ว่าเพื่อนๆมากันเยอะ ทีมงานก็เต็มที่อยู่แล้ว ทาทาโตแล้ว ดูแลตัวเองได้ถามถึงภาพหลุดจุ๊บปากสุดสวีตกับพี่หมอที่มัลดีฟ?

.......ทาทาว่าคำถามนี้ไม่ต้องถามแล้วมั้งคะ เพราะครั้งที่แล้วทาทาก็บอกไปแล้วว่ามันผ่านไปแล้ว เป็นเรื่องที่ไม่ต้องพูดกันอีกแล้วดีกว่า ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป อย่าไปขุดคุ้ยกันอีกเลยกับลุคใหม่ สไตล์เกาหลีโดนวิจารณ์เละ?

......ไม่เสียใจค่ะ ทาทามั่นใจกับลุค นี้ตั้งแต่แรกพี่หมอว่ายังไง?

.....เค้าก็ชอบกันนะ เพื่อนทาทาก็ยังไปตัดตามเลย พี่หมอก็เรียกว่าเป็นเพื่อนสนิทดีกว่า อยู่ในแก๊งเดียวกับ ผจก.ทาทา รู้จักกันมานาน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก