ยัง อึน จี เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวพร้อมถอนตัวจาก Baby VOX Re.V.

ยัง อึน จี เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวพร้อมถอนตัวจาก Baby VOX Re.V.
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหายัง อึน จี เตรียมเข้าประตูวิวาห์ในปีนี้กับนักกีฬาหนุ่มแข้งทอง พร้อมถอนตัวจากการเป็นสมาชิก Baby VOX Re.V. ก่อนมีข่าวลือตามมาว่าการออดิชั่นค้นหา Baby VOX รุ่นใหม่ในเมืองไทย อาจทำได้สาวไทยได้เข้าเป็นสมาชิกใหม่แทน

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. บริษัท ดีอาร์ มิวสิก (Dr Music) ต้นสังกัดของเกิร์ลแบนกรุ๊ปชื่อดัง Baby VOX Re.V.ได้เปิดเผยว่า 1 ในสมาชิกของวง ยัง อึน จี ได้ยื่นลาออกจากการเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว หลังจากรอคอยมานานตั้งแต่ปลายปี2008 ยัง อึน จี ได้ยื่นเอกสารลาออกตั้งแต่ปลายปีที่แล้วและทางเรายอมรับในเหตุผลของเธอครับ....โดยเหตุผลหลักในการลาออกในครั้งนี้ของนักร้องสาว เพราะเธอมีแผนที่จะเข้าประตูวิวาห์กับนักกีฬาหนุ่มแข้งทอง ไอโฮ ในปีนี้ หลังจากคบหาดูใจกันมาได้กว่า 3 ปี โดยทั้งสอบพบรักกันในระหว่างปาร์ตี้ฉลองครบรอบวันเกิดของเธอในเดือน พ.ค. ปี 2006 ทั้งนี้เธอยังเปิดเผยความรู้สึกดีใจที่จะได้ก้าวไปในอีกขั้นของชีวิตที่ต้องมีความรับผิดชอบมาก ทั้งนี้เพื่อนของนักร้องสาวยังเปิดเผยว่า ....เธอหวังจะลงเอยกับนักกีฬาหนุ่ม เพื่อที่จะเป็นภรรยาที่ดีของเขาด้วยสำหรับสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนนั้น ต้องหยุดกิจกรรมต่างๆไว้ชั่วคราว โดยต้นสังกัดกล่าวอีกว่า ...หลังจาก ยัง อึน จี ลาออก Baby VOX Re.V. สมาชิกเหลือเพียงแค่ 4 คนทำให้ต้องหยุดกิจกรรมไว้ชั่วคราวก่อน และทางเรากำลังปรึกษากันว่าต้องการทำวงให้สมบูรณ์อย่างไร ซึ่งอาจจะเพิ่มคนหรือว่าเปลี่ยนสมาชิกทั้งหมด

ในขณะเดียวกันมีข่าวลือว่าต้นสังกัดอาจไม่ใช้การเปลี่ยนสมาชิกทั้งหมด แต่อาจมีการเพิ่มสมาชิกใหม่เข้ามา โดยชี้มาที่การออดิชั่น Baby VOX รุ่นใหม่ที่กำลังจะมีขึ้นการออดิชั่นในเมืองไทย อาจทำให้ได้สาวไทยเข้าเป็นสมาชิกใหม่แทนสาว ยัง อึน จี ที่เพิ่งถอนตัวออกไปขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก