ขนมจีน ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เลิกกับฉันได้มั๊ย กระแทกใจคนมากรัก!!!

ขนมจีน ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เลิกกับฉันได้มั๊ย กระแทกใจคนมากรัก!!!
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับนิยามความรัก ครั้งใหม่ Loveful (เลิฟฟูล) ความรู้สึกที่อยากให้โลกนี้เต็มไปด้วยความรัก กับซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อว่าเพลง เลิกกับฉันได้มั๊ย อีกหนึ่งความรู้สึกของความรัก ซึ่งการทำงานเพลงชุดนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ไปให้ ขนมจีน เล่าให้ฟัง กันเลย.......ตอนนี้ ขนมจีน ก็กำลังจะมีผลงานเพลงชุดใหม่ อัลบั้ม Loveful (เลิฟฟูล) มาฝากให้แฟน ๆ ได้ฟังกันค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว คาดว่าอีกไม่นานคงจะได้เห็นกัน ซึ่งอัลบั้มนี้ ขนมจีน ก็มาพร้อมกับนิยามรักครั้งใหม่ นั่นก็คือคำว่า Loveful (เลิฟฟูล) ซึ่งก็เป็นชื่ออัลบั้มของ ขนมจีน นั่นเอง (ยิ้ม) ก็เปรียบได้กับความรู้สึกของ ขนมจีน ที่อยากให้โลกนี้เต็มไปด้วยความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหน ขนมจีน ก็เชื่อว่ามันจะสามารถทำให้คนเรามีความสุขได้ (ยิ้ม) และกับเพลงเปิดตัวเพลงแรก เลิกกับฉันได้มั๊ย ที่ตอนนี้ก็ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้วตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงช้า

ที่ถ่ายทอดให้เห็นถึงอีกหนึ่งความรู้สึกของความรัก ผ่านดนตรี Ballad Rock ซึ่งก็อยากให้ทุกคนได้ไปติดตามฟังกัน ยังไง ขนมจีน ก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรก เพลงเลิกกับฉันได้มั๊ย จากอัลบั้ม Loveful (เลิฟฟูล) ให้ แฟน ๆ ได้ติดตามกันด้วยนะคะ ซึ่งชุดนี้ก็ถือว่าเป็นชุดที่ 3 แล้ว หวังว่าเพื่อน ๆ ทุกคนคงจะชอบกัน อยากบอกว่าในทุก ๆ ผลงานที่ผ่านมานั้น ถือเป็นความตั้งใจจริงของ ขนมจีน ที่จะทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนเพลง ที่รอฟัง และสำหรับอัลบั้ม Loveful (เลิฟฟูล) นี้ก็เช่นกัน ยังไงก็อย่าลืมติดตามและก็คอยเป็นกำลังใจให้ ขนมจีน ด้วยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามชมมิวสิก ฯ ซีรี่ส์เพลง เลิกกับฉันได้มั๊ยซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม Loveful (เลิฟฟูล) ของสาวเสียงดี ขนมจีน - กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ได้ในวันที่ 20 มิถุนายนทางรายการโทรทัศน์ใน เครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง หรือ WWW.ZHEZA.COM