สิงโต สั่นสู้ ประเดิมเวทีใหญ่ คอนเสิร์ต MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT

สิงโต สั่นสู้ ประเดิมเวทีใหญ่ คอนเสิร์ต MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ใหม่ เจริญปุระ และ Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์ ทำ หนุ่มสิงโต สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี หนุ่มหน้ามน เจ้าของตำแหน่ง เดอะสตาร์ 5 หนึ่งในแขกรับเชิญพิเศษของคอนเสิร์ต ออกอาการตื่นเต้นนิดๆ นั่งนับวันรอที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตสิงโต เผยถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ต MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT ในครั้งนี้ว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และตื้นเต้นกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากครับ เพราะคอนเสิร์ตนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่ครั้งแรกของผมหลังจากเวที เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว 5 เลยก็ว่าได้ ในคอนเสิร์ตผมมีซีนที่จะต้อง โชว์ฝีมือแบบเต็มๆ กับรุ่นพี่ที่เป็นระดับ Queen Of Pop Rock และ Queen Of Dance

อย่างพี่ใหม่- พี่ติ๊นา แอบบอกว่าทุกวันนี้ยังออกอาการสั่นนิดๆ เวลาที่ต้องซ้อมร้องและเต้นกับพี่ใหม่-พี่ติ๊นา เลย ทำให้ผม ได้ประสบการณ์ดีๆ จากพี่ทั้ง 2 คนเยอะเลยครับ งานนี้ขอสู้ตายแน่นอนครับ นอกจากผมที่เป็น แขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตแล้ว ยังมี นิชคุณ 2PM, ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน และ บุสด้า เบส

มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีครั้งนี้อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี แล้วมาสนุกกันที่คอนเสิร์ตครับ สิงโต กล่าว ยกขบวนพ้องเพื่อนมาร่วมมันส์กันใน MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT แฟน ๆ หนุ่มสิงโตอย่ารอช้า รีบจับจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา!!!