นิชคุณ 2PM ฉายเดี่ยว ขึ้นเวที Mai-Tina Beauty On The Beat

นิชคุณ 2PM ฉายเดี่ยว ขึ้นเวที Mai-Tina Beauty On The Beat
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล ได้ตอบรับคำเชิญเป็นแขกพิเศษใน คอนเสิร์ต MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT ของสองสาวเจ้าของฉายา Queen Of Pop Rock ใหม่ เจริญปุระ และ Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์ ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ไปเรียบร้อยแล้วงานนี้หนุ่ม นิชคุณ ออกปากว่าตื่นเต้นสุดๆ กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมเทคิวซ้อมอย่างหนัก ทั้งร้องและเต้น อ้อนแฟนๆ ช่วยให้กำลังใจ โดยเผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ......ตอนแรกที่ทางพี่ๆ ทีมงานทาบทามมาคุณรู้สึกกลัวนิดๆ กลัวจะทำได้ไม่ดี เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินระดับแนวหน้าอย่างพี่ใหม่- พี่ติ๊นา ที่เป็นถึง Queen Of Pop Rock และ Queen Of Dance ของวงการเพลงไทย และผมจะต้องขึ้นเวทีโชว์ร้อง-เต้นแบบเดี่ยวๆ คนเดียว

ทำให้ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นไปอีก โชคดีที่ช่วงนี้เป็นช่วงพักจากการโชว์ตัวในอัลบั้ม 2PM ผมเลยให้เวลาทั้งหมดไปกับการ-ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นอย่างหนัก และเข้าฟิตเนสเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับร่างกายสำหรับการขึ้นไปโชว์สเต็ปแดนซ์บนเวทีกันแบบเต็มๆ งานนี้ใครที่ยังไม่เคยเห็นผมโชว์สเต็ปท่าเต้นแบบเต็มสตรีมสามารถเห็นกันได้ที่คอนเสิร์ตนี้แน่นอนครับ

นอกจากผมที่เป็นแขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตแล้ว ก็ยังมี สิงโต เดอะ สตาร์ 5, ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน และบุสด้า เบส มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีครั้งนี้อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี อยากให้แฟนๆ ไปสนุกและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ ยังไงพบกับพวกเราได้ที่คอนเสิร์ตครับ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วยกขบวนพ้องเพื่อนมาร่วมมันส์กันใน MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT แฟน ๆ หนุ่มนิชคุณอย่ารอช้า รีบจับจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา!!!