อาดามัส ย้ำความมั่นใจ สาวกเอสเอ็ม

อาดามัส ย้ำความมั่นใจ สาวกเอสเอ็ม
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาสำหรับนาทีนี้คงไม่มีอะไรจะสามารถหยุดยั้ง ความมันส์ ความยิ่งใหญ่อลังการกับคอนเสิร์ตที่สุดระดับเอเชีย ที่บรรดาแฟนๆ เหล่าสาวก SM ทุกคนคงตื่นเต้นและนับวันรอที่จะได้พบกับ มหกรรมคอนเสิร์ต YAMAHA Presents SMTOWN LIVE'08 IN BANGKOK ที่เกิดขึ้นโดย กลุ่มอาดามัส และผู้สนับสนุนใจดีอย่าง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ในฐานะไตเติ้ลสปอนเซอร์ , บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ โทรศัพท์มือถือแอลจี , บริษัท โอสถสภา จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส โรลออน, บริษัท อินเตอร์เนชั่นเนิล เอนจีเนียริง จำกัด(มหาชน) โดยร้านโมบายอีซี่ , สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่

จะร่วมกันสร้างบันทึกประวัติศาสตร์หน้าสำคัญของสุดยอดคอนเสิร์ตระดับเอเชียในประเทศไทย โดยรวมเอา 6 สุดยอดศิลปินจากประเทศเกาหลี ได้แก่ 5 หนุ่ม ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki) หรือ TVXQ! (Tong Xfang Xien Qi) , 13 หนุ่ม ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) , 9 สาว Girl's Generations หรือ โซ นยอ ชิ แด (So Nyeo Shi Dae) , 4 สาว ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ (Cheon Sang Ji Hee The Grace) , จางรี่หยิน (Zhang Li Yin) และ 5 หนุ่มเลือดใหม่ ชายนี่ (SHINee) ทั้งหมดกว่า 40 ชีวิตที่จะตบเท้าขึ้นแสดงบนเวทีสุดอลังการ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันเสาร์ที่ 7 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00-22:00 น.

และเพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับแฟนๆ ที่รอคอยได้เตรียมสนุกสุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ กลุ่มอาดามัส ผู้จัดฯ ยืนยันความพร้อมมาแล้วเช่นกันในส่วนของการแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 7 ก.พ. นี้ เรียกว่าระบบเวที แสง สี เสียง และสเปเชียลเอฟเฟกต์สมบูรณ์แบบที่สุดของการจัดคอนเสิร์ตในบ้านเรา ณ สนามราชมังคลาฯ ซึ่งขึ้นชื่อว่าปราบเซียนมานักต่อนักแล้ว แต่งานนี้ อาดามัส ทุ่มงบไปแล้วกว่า 70 ล้านบาท แบบไม่มียั้ง ระดมบุคลากรและอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือจากมือหนึ่งทั้งในบ้านเราและสั่งอิมพอร์ตเพิ่มเติมเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของงานบันเทิง อาทิ พลุความสูง 50 เมตร ที่สำคัญเรื่องของความปลอดภัยก็ได้เตรียมการวางจุดปฐมพยาบาลและรถพยาบาลไว้อย่างรอบคอบ ชนิดที่ผู้ปกครองวางใจได้ในการพาลูกหลานมาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ปิดท้ายด้วยคำยืนยันจากปากศิลปิน SM นำทีมโดย ดงบังชินกิ ฝากมาบอกแฟนๆ อีกว่า ...พวกเรากำลังตื่นเต้นกับการเตรียมตัวเดินทางไปยังกรุงเทพฯ และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่พวกเราจะได้ไปประเทศไทยพร้อมกับเหล่าสมาชิกครอบครัวของ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายมากๆ สำหรับพวกเราทุกคน พวกเราจะตั้งใจทำให้มันออกมาดีที่สุด และพวกเราสัญญาว่าจะมอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับแฟนๆ ชาวไทย อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้พวกเรากันเยอะ ๆ นะครับ ขอบคุณที่รอพวกเราดงบังชินกิ ผมรักคุณ แล้วพบกันนะครับ

การันตีความพร้อมจากทั้งผู้จัดฯ และศิลปินขนาดนี้แล้ว บอกได้คำเดียวสาวกตัวจริงห้ามพลาด ย้ำอีกครั้ง แฟนๆ ท่านใดที่ยังไม่มีบัตร รีบด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com สุดยอดคอนเสิร์ตระดับเอเชียกำลังจะมาถึงแล้ว 7 ก.พ. นี้ !!