กอล์ฟ & ไมค์ นำทีมแดนซ์กระจายส่งท้ายในฮอตโชว์พาว

+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

จากคลื่นร้อน HOTWAVE 91.5 FM กับ 2 หนุ่มดูโอสุดฮอต กอล์ฟ-ไมค์ ที่มามอบความพิเศษให้ได้กรี๊ดสลบในบรรยากาศมันส์ๆ ส่งท้ายปลายปี และโชว์สุดพิเศษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม 2551 ณ โซนการ์เด้น Central World ที่ผ่านมา

เปิดฉากการดวลเอาใจสาวๆ ด้วยเพลงสนุกอย่าง Let’s get down, Inspiration ที่ กอล์ฟ และ ไมค์ เผยโฉมกันแบบไม่ธรรมดาด้วยท่าเต้นกระฉากใจสาวๆ พร้อมด้วยแดนซ์เซอร์นำทีมแดนซ์กระจายโชว์สเตปเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจถึงขอบเวที ต่อด้วยอีกหลายเพลงคุ้นหู อย่างเพลง You ซึ่งเพลงนี้ไมค์ได้บอกกับทุกคนในคอนเสิร์ตว่าได้เป็นคนแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนเพลงทุกๆ คนในอัลบั้มล่าสุดและได้เป็นโปรดิวเซอร์เองด้วย โดยชุดที่ 3 ทั้งคู่มีส่วนร่วมในการทำงานมากขึ้น ทำให้ต้องตั้งใจให้เป็นพิเศษ เพื่อให้งานเพลงออกมาดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด ซึ่งระหว่างที่ไมค์ร้องเพลงนี้ บรรดาแฟนคลับก็ช่วยร้องตามจนทำให้หนุ่มไมค์ปลื้มสุดๆ หลังจากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่มกอล์ฟที่มารับช่วงต่อในเพลง Superstar พร้อมท่าเต้นแบบแนบชิดจนเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้เสียงดัง และเพลงซึ้งๆ อย่าง ไม่พอดี ไม่ดีพอ ที่โดนใจหลายๆ คน ส่วนเพลงที่ได้ฟังกันต่อมาคือ อยู่ไหนก็ไม่เหงา, ยิ่งรักยิ่งเจ็บ ที่สองหนุ่มร่วมร้องด้วยกัน

ในช่วงท้ายกอล์ฟและทีมงานฮอตเวฟได้ทำเซอร์ไพรส์หนุ่มไมค์ด้วยการนำเค้กวันเกิดมาให้บนเวทีและร่วมอวยพรวันเกิดล่วงหน้าทำเอาหนุ่มไมค์ถึงกับน้ำตาซึมก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตวันนั้นด้วยเพลง Bounce เพื่อเอาใจแฟนๆ และร่วมแดนซ์ด้วยกันส่งท้ายคอนเสิร์ตอย่างสุดประทับใจ