โจอี้ บอย ฟุ้ง ซานมิเกล วอลุ่ม 8 นัดล้างตาปะทะความมัน

โจอี้ บอย ฟุ้ง ซานมิเกล วอลุ่ม 8 นัดล้างตาปะทะความมัน
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหากลับมาสร้างสรรค์ความมันสะเทือนเวทีกันอีกครั้งกับงาน ซานมิเกล มิวสิค เฟส วอลุ่ม 8 ที่จัดโดยคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ ซึ่งครั้งนี้ใช้ชื่อตอนมัน มัน ว่า ฮิปฮอป ร็อค แก๊งค์สเตอร์ ที่มีเหล่าเจ้าพ่อฮิปฮอปของเมืองไทย นำทีมโดยมาเฟีย โจอี้บอย แทคทีมพันธมิตร สิงห์เหนือเสือใต้ , Spydamonkee (สไปดามังกี้) นัดหมายปะทะความมันส่งเทียบเชิญขาร็อคสุดขั้ว อย่างวง Cell (เซลล์) วงร็อคจากประเทศลาว และ Flure (ฟลัวร์) มาประลองความมันส์แบบแก๊งค์สเตอร์ให้บังเกิดบนเวที !!

งานนี้เจ้าพ่อฮิปฮอป โจอี้บอย ยังฝากมาว่า “เจอกันให้ได้นะครับ เพราะในงาน ซานมิเกล มิวสิค เฟส วอลุ่ม 8 ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ผมคนเดียว ยังมีเพื่อนพ้อง พี่น้อง อีกเยอะแยะมากมาย ที่เตรียมตัวเสิร์ฟความสนุก ปะทะ ความมันกันบนเวที ซึ่งจะสนุกแบบไหน และ มันยังไง ติดตามกันให้ได้ แต่ที่แน่ๆ สาวก
ฮิปฮอปไม่ควรพลาด เพราะพวกเราเตรียมความมัน ไว้รอพวกคุณอยู่ครับ” โจอี้ กล่าว

เอ้า! ชาวฮิปฮอป ร็อคสตาร์ ทั้งหลายทราบแล้วบอกต่อ! งานนี้ห้ามพลาด ขึ้นทะเบียนร่วมเข้าแก๊งค์พร้อมกันในวันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปที่ JJ Mall (เจ เจ มอลล์) เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ บัตรราคา 50 บาทรีบแซงคิวจองบัตรร่วมก๊วนก่อนใครได้ที่ 02-641-5394 งานนี้ช้าหมด..อดเฮ้ว จะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ!