ทาทา ยัง เปิดคอนเสิร์ตแรกเพื่อแฟนคลับชาวกทม.

ทาทา ยัง เปิดคอนเสิร์ตแรกเพื่อแฟนคลับชาวกทม.
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ ทาทา ยัง กลับมาจากเดินสายโปรโมทอัลบั้มและโครงการ One Love ที่จังหวัด ภูเก็ต เพียงไม่ถึงสัปดาห์ สาวไฮเปอร์อย่าง ทาทา ก็ไม่ยอมหยุดพัก ขอมาโชว์ให้แฟนเพลงกรุงเทพได้สนุกกันต่อ


ในวันนั้น ทาทา ยัง ได้ขนความสุขพร้อมมอบรางวัลให้กับแฟนเพลงที่มาร่วมกิจกรรมในวันนั้นด้วย รางวัลแรกคือผู้ชนะการประกวด One Love One Voice คือคุณ สุวิชญา ประดิษฐ์ ได้รับรางวัลเป็นเครื่องเล่น ดีวีดี จาก AJ และ One Love One Memory คุณ สุทธิรัตน์ สุขวัฒนานุกิจ ได้รับมือถือ จาก I Mobile รุ่น 518


มาถึงเวลาแห่งความสุขและความมันกันแล้วกับ ทาทา ยัง ซึ่งได้ขนเพลงมาให้แฟนเพลงได้ฟังและสนุกกัน ถึง 7 เพลงด้วยกัน ประกอบด้วยเพลง One Love, ต้นเหตุแห่งความเศร้า, อำ, อะโบเดเบ, ต้นเหตุแห่งความเศร้า, I Believe และ Dhoom Dhoom ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ10 ปี ที่ ทาทา ยัง ได้กลับมาเล่นฟรีคอนเสิร์ตให้ชาวกทม.ได้ชมกัน ทำให้บรรยากาศในวันนั้นเป็นไปอย่างสนุกสนานและทาทา ยัง ก็เป็นกันเองอย่างมากกับแฟนเพลง


สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งต่อไป แฟนเพลงชาว จ.อุดรธานี เตรียมพบกับทาทา ยัง ได้ที่ เจริญศรีฮอลล์ เจริญศรี คอมเพล็กซ์ ในวันที่ 20 เมษายนนี้ เวลาตั้งแต่ บ่ายโมงเป็นต้นไป รับรองว่า ทาทา ยัง จะขนความสนุกไปให้ชาวอุดรธานี เหมือนกับที่ กรุงทพ แน่นอนสามารถติดตามรายละเอียดโครงการ One Love เพิ่มเติมได้ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี, music.sanook.com, Pop Channel และ www.sonybmg.co.th