เรน ร้องเต้นสุดเหวี่ยง ในมิวสิควิดีโอเพลงประจำโอลิมปิค 2008

เรน ร้องเต้นสุดเหวี่ยง ในมิวสิควิดีโอเพลงประจำโอลิมปิค 2008
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาบริษัท ซัมซุง อิเล็คทริค ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค ที่กรุงปักกิ่ง ปี 2008 โดยเปิดตัวเพลงประจำการแข่งขัน พร้อมกับมิวสิควิดีโอ เพลง Anydream ซึ่งควบคู่ไปกับการโฆษณาสินค้าตัวใหม่ Anycall ไปด้วย โดยมี เรน นักร้องสุดฮ็อตแห่งเอเชีย เป็นพรีเซ็นเตอร์

เนื้อหาในมิวสิควิดีโอ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำงานอย่างหนักเพื่อมุมานะมุ่งสู่ความฝันที่ตั้งไว้ โดยมี เรน เป็นเสมือนหนึ่งสะพานที่เชื่อมโยงเรื่องราวเหล่านี้ผ่านบทเพลงในมิวสิควิดีโอ ทั้งนี้ ท่าเต้นต่างๆ ในเพลง เรน มีส่วนร่วมอย่างมากในการออกแบบ ซึ่งจะเน้นการเต้นแบบ B-Boys และออกแนวเซ็กส์ซี่เล็กๆ ซึ่งซ่อนอยู่ในความแข็งแกร่งมีพลังของเขา นับเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของนักร้องหนุ่มคนนี้

ทั้งนี้ ถ้าดูจากเบื้องหลังการถ่ายทำจะเห็นว่า เรน ค่อนข้างที่จะดูเครียดเล็กน้อย เพราะต้องซ้อมทั้งร้องและเต้น โดยต้องเจียดเวลาจากการถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Ninja Assassin ซึ่งนับเป็นเรื่องแรกที่จะได้ไปเปิดตัวบนเวทีฮอลลีวู้ด

สำหรับผู้ที่มาทำหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอชุดนี้ได้แก่ จาง แจ-ฮยุก ซึ่งเป็นผู้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ It's Raining กลับมาร่วมงานกับ เรน อีกครั้ง โดยจะเปิดตัวด้วยคลิปโฆษณาสั้นๆ ประมาณ 15 วินาที โดยจะออนแอร์ไปทั่วโลก ซึ่งจะเริ่มต้นที่จีน และฮ่องกงในช่วงต้นเมษายนนี้

นอกจากนี้ เรน ยังมีกำหนดจะเดินทางไปจีน ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคเกมส์ด้วยสนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย