โจ๊ก So Cool พาลูกสาวคนเล็ก "ยูจิน" คัฟเวอร์เพลง "ซากอ้อย" เหมือนพ่อจนแฟนๆ ขำ | Sanook Music

โจ๊ก So Cool พาลูกสาวคนเล็ก "ยูจิน" คัฟเวอร์เพลง "ซากอ้อย" เหมือนพ่อจนแฟนๆ ขำ

โจ๊ก So Cool พาลูกสาวคนเล็ก "ยูจิน" คัฟเวอร์เพลง "ซากอ้อย" เหมือนพ่อจนแฟนๆ ขำ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ยี่หวา ลูกสาวคนโตมีซิงเกิลของตัวเองแล้ว ล่าสุด โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ อดีตนักร้องนำวง So Cool ก็ได้เปิดโอกาสให้ยูจินลูกสาวคนเล็ก ได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลง "ซากอ้อย" ของเขาในคลิปคัฟเวอร์ต่อมา 

โดยล่าสุดโจ๊ก So Cool และ ยูจิน ได้มาร้องเพลง "ซากอ้อย" ด้วยกัน ซึ่งงานนี้ในคลิปทั้งสองมากับกิมมิกอย่างการแต่งตัวให้เหมือนกับมิวสิควิดีโอต้นฉบับ ซึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อ 15 ปีที่แล้ว 

 

นอกจากจะชื่นชมเรื่องความสามารถแล้ว หลายๆ คนก็เข้ามาทักยูจินว่าเธอมีความตลกเหมือนกับคุณพ่อ พร้อมแซวว่าในคลิปน่าจะมีการเขียนคำบอกรักที่เปลือกตาเหมือนในตอบจบของเอ็มวีต้นฉบับ

ก่อนหน้าที่แฟนๆ จะได้ชมคลิปการคัฟเวอร์แฟนๆ ก็มีโอกาสได้เห็นสเตตัสฮาๆ ที่โจ๊กเผยว่าเขาได้เถียงกับภรรยาเรื่องเนื้อเพลง "ซากอ้อย" ด้วย ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์มากกว่า 1000 ข้อความ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ โจ๊ก So Cool พาลูกสาวคนเล็ก "ยูจิน" คัฟเวอร์เพลง "ซากอ้อย" เหมือนพ่อจนแฟนๆ ขำ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล