แพงขวัญ ควง 2 หนุ่มตี๋สุดหล่อ เค-ปาล์ม" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "Theories of Love" | Sanook Music

แพงขวัญ ควง 2 หนุ่มตี๋สุดหล่อ เค-ปาล์ม" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "Theories of Love"

แพงขวัญ ควง 2 หนุ่มตี๋สุดหล่อ เค-ปาล์ม" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "Theories of Love"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สาวน้อยมากความสามารถ แพงขวัญ-ภัทรพร วงษ์ปรางค์ ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิล เพลง “ความรักจะพาฉันมา” ได้รับการตอบรับอย่างดีมากๆจนทำให้ยอดวิวเกินล้าน กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิลใหม่แดนซ์โยกตัวไปกับเพลง “Theories of Love” (ทฤษฏีรัก) 

โดยเพลงนี้เป็นฝีมือการทำงานของ ดอดจ์-มุขพล จันทรวงศ์ (UnknownArea) และในส่วนของพาร์ทเต้นได้สตูดิโอ Harlem Shake มาดูแลและออกแบบท่าเต้นให้ การันตีคุณภาพงานเพลงได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเนื้อหาของเพลงจะเล่าถึงมุมมองความรักในแบบที่โตขึ้น เป็นสาวน้อยที่เริ่มค้นหาความรัก 

ซึ่งแพงขวัญบอกถึงรื่องราวของเพลงนี้ไว้ว่า “เพลง Theories of Love (ทฤษฏีรัก) เป็นซิงเกิลที่ 4 ของแพงขวัญค่ะ เป็นเพลงสไตล์ Modern Pop Funk ที่มีเนื้อหาใกล้ตัวทุกคน เพราะแพงขวัญคิดว่าทุกคนก็คงเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้กันแล้ว คือมีความสงสัยในเรื่องของความรัก เค้ารักเราไหม? เราคิดไปเองหรือเปล่า? อยากรู้ว่ามันมีอะไรชัดเจนพอจะบอกได้ไหมว่านี่คือความรัก จนมีคนสอนทฤษฎีรักให้ สำหรับมิวสิควีดิโอเพลงนี้ แพงขวัญโชคดีค่ะ ได้พี่ๆสองหนุ่มตี๋สุดหล่อ อย่างพี่ เค Kayavine (เค เลิศสิทธิชัย) และพี่ ปาล์ม (พีรวิชญ์ พินธะ)  มาร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรกด้วยค่ะ ดีใจมากๆค่ะ ตอนถ่ายทำเหนื่อยแต่สนุกมากๆค่ะ พี่ๆ เค้าเก่งมากค่ะ และใน MV มีทั้งแสดงทั้งเต้นด้วย อยากให้ทุกๆ คนติดตามเพลงนี้ของแพงขวัญด้วยนะคะ”

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอ และฟังเพลง “Theories of Love (ทฤษฎีรัก)” ของแพงขวัญได้ทาง Youtube Pangkwan และฟังได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook Music เช่นกัน 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ แพงขวัญ ควง 2 หนุ่มตี๋สุดหล่อ เค-ปาล์ม" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "Theories of Love"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook