"ป๊อก Mindset" โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อและ "มาร์กี้" หลังผู้ติดตาม YouTube ทะลุล้าน | Sanook Music

"ป๊อก Mindset" โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อและ "มาร์กี้" หลังผู้ติดตาม YouTube ทะลุล้าน

"ป๊อก Mindset" โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อและ "มาร์กี้" หลังผู้ติดตาม YouTube ทะลุล้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นความภูมิใจอีกครั้ง สำหรับ Mindset หรือ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่สามารถคว้าโล่ทองโล่ที่สองจาก YouTube ได้สำเร็จ หลังจากเปิดช่องของตัวเอง ภายใต้ชื่อ MINDSET MOB เป็นช่องสำหรับงานเพลง และ MINDSET TV เป็นช่องไลฟ์สไตส์จนประสบความสำเร็จมียอดติดตามทะลุหลักล้านทั้งสอง Channel

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้นำโล่ทองมามอบให้คุณพ่อ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เป็นผู้แกะเปิดกล่อง พร้อมทั้งโพสต์ภาพ และแคปชั่นแห่งความภาคภูมิใจ บนอินสตาแกรมส่วนตัว @pokmindset พร้อมเขียนแคปชั่นขอบคุณว่า "นำโล่ห์ทองใบที่ 2 มาให้คุณสุทธิเกียรติแกะเปิดกล่องเป็นคนแรก  นี่คืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผม ที่ได้มีโอกาสทำให้คุณพ่อเห็นว่าดนตรีที่ผมรักมาตั้งแต่เด็กๆ มันสามารถกลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ผมสามารถเลี้ยงครอบครัวของผมได้ คำอวยพรของพ่อคือที่สุด" 

นอกจากจะเล่าความรู้สึกถึงคุณพ่อแล้ว ป๊อกได้พูดถึงแฟนๆ และ ภรรยา มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ในแคปชั่นอีกว่า วันนี้ผมมีความสุขมาก สุดท้ายนี้ผมต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คน ที่คอยซัพพอร์ตกันมาตลอดจนทำให้วันนี้ช่อง MINDSET MOB ของเรา มีคนติดตามเกิน 1 ล้านคน ผมขอขอบคุณทุกๆ คนจากใจจริงครับ เพราะถ้าไม่มีพวกคุณทุกคนสนับสนุน ผมก็ไม่มีวันนี้ ขอบคุณทีมงานและสมาชิก MINDSET MOB ทุกคนที่สู้กันมาจากศูนย์จนถึงวันนี้  ขอบคุณศรีภรรยาผมด้วยที่อยู่สนับสนุนผมตลอดมา ปล. แบบนี้นี่เองที่เขาบอกกันว่า "มีเมียดีเป็นศรีแก่ตัว"

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของ Mindset ล่าสุดเขาได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่อย่างเพลง "หาย (SHIP HIGH)" ซึ่งเป็นผลงานที่ได้ จิงจิง-วริศรา ยู นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-จีนมานำแสดงในเอ็มวี 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "ป๊อก Mindset" โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อและ "มาร์กี้" หลังผู้ติดตาม YouTube ทะลุล้าน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook