"วิน เมธวิน" เผยมุมมองความรักผ่านเพลงใหม่ "คนนั้นต้องเป็นเธอ" ส่งท้าย "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน" | Sanook Music

"วิน เมธวิน" เผยมุมมองความรักผ่านเพลงใหม่ "คนนั้นต้องเป็นเธอ" ส่งท้าย "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน"

"วิน เมธวิน" เผยมุมมองความรักผ่านเพลงใหม่ "คนนั้นต้องเป็นเธอ" ส่งท้าย "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

จบลงไปแล้วสำหรับซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ที่ 2 นักแสดงนำ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งสองต่อจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ที่โด่งดังระดับเอเชีย ซึ่งในวันที่ซีรีส์ภาคต่อจบ ผู้จัดอย่าง GMMTV ก็ได้มอบเซอร์ไพรส์ส่งท้ายให้กับแฟนๆ ผ่านเพลง "คนนั้นต้องเป็นเธอ"

"คนนั้นต้องเป็นเธอ" เป็นเพลงที่บอกเล่ามุมมองความรักในมุมของไทน์ที่มีต่อสารวัตรตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบันที่อยู่คู่กัน รวมไปถึงเหตุผลว่าทำไมไทน์ต้องรักสารวัตร ซึ่งผลงานนี้มาในสไตล์ป็อปฟังง่าย และยังเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกของนักแสดงนำอย่างวินด้วย

ก่อนหน้าที่จะมาทำเพลง "คนนั้นต้องเป็นเธอ" วิน เมธวิน เองก็เคยได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงในเพลง "ยังคู่กัน" (Still Together) ซึ่งผลงานดังกล่าวนั้นมีกระแสร้อนแรงจนสามารถเปิดตัวบนชาร์ต JOOX Thailand Top 100 บนอันดับ 1

ณ เวลานี้แฟนๆ สามารถฟังเพลง "คนนั้นต้องเป็นเธอ" ได้ก่อนใครที่ JOOX เพียงแค่เป็นสมาชิก JOOX VIP ซึ่งเริ่มต้นเพียงเดือนละ 49 บาท โดยนอกจากจะได้ฟังเพลงจากซีรีส์แล้วคุณก็สามารถสนุกกับการฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง แบบไม่มีโฆษณาคั่น และยังสามารถดาวน์โหลดเพลงเพื่อฟังแบบออฟไลน์ได้ไม่อั้นแบบไม่เปลืองอินเตอร์เน็ตเพื่อฟังเสียงเพลงคุณภาพสูงระดับ Hi-Fi และยังสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย โดยทุกคนสามารถสมัครได้ที่ joox.com/th/vip