สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"แสงสุรีย์" คืนเวทีหลังพบ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ตามหาเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋ฯ" ตอนใหม่

"แสงสุรีย์" คืนเวทีหลังพบ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ตามหาเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋ฯ" ตอนใหม่

หลังจากที่ได้รับความช่วยเหลือจาก บิณฑ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ 2 นักแสดงและจิตอาสา แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ (เฉลียว ไกอ่ำ) นักร้องลูกทุ่งชื่อดังในอดีตก็ได้คืนเวทีอีกครั้ง โดยเขาได้มาร่วมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เพื่อตามหาเงาเสียงของตัวเอง 

ก่อนที่จะพบกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงที่มาทุกสายอาชีพไม่ว่าจะเป็น นักแสดงตลกชื่อดัง, นักจัดรายการวิทยุ และ คนขับรถส่ง ตัว แสงสุรีย์เองได้เปิดเวทีด้วยเพลง "รักสาวเสื้อลาย" เพื่อโชว์เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา 

เงาเสียง แสงสุรีย์

สำหรับการแข่งเพื่อชิงเงินล้านไปพัฒนาชุมชนในสัปดาห์นี้ก็เป็นคิวของตัวแทนจังหวัด พัทลุง อย่าง พงศ์-เทอดพงศ์ เภอบาล หรือ พงศ์ วงพัทลุง และ จังหวัด บึงกาฬ ที่ส่ง เต้ย-อธิบดินทร์ ชูปัญญา มาร่วมแข่งโดยทั้งสองจังหวัดจะต้องโชว์เพลงของศิลปินต้นฉบับ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ เพื่อที่จะเข้ารอบต่อไป 

ซึ่งแสงสุรีย์ได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับการคืนเวทีครั้งนี้ว่า "ดีใจและปลื้มใจมาก ขอบคุณรายการกิ๊กดู๋ ฯ ที่ให้แฟนๆ มาเลียนเสียงผม วันนี้ได้มาร้องเพลงในรายการอีกครั้ง ทำให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ เมื่อก่อนที่ผมมีงานโชว์ตัวขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ชมแบบเต็มๆ เวทีอีกครั้ง สำหรับผู้เข้าแข่งขันก็มีดีกันคนละแบบ เก่งมาก ร้องมีเอกลักษณ์ ผ่านการฝึกซ้อมมาอย่างดี  ส่วนน้องๆ ที่เข้ามาแข่งขันชุมชน อยากบอกว่ายอมรับเลยครับ ร้องเพลงเพราะทั้งคู่เลย ร้องดีทั้งคู่ เก่ง ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่ควรสืบทอดกันต่อๆ ไป"

แฟนๆ ที่คิดถึงการแสดงของ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ สามารถติดตามรายการได้ วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม เวลา 19.30 น. (ทุ่มครึ่ง) ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์