"แปม ศิรภัสรา" ชมสปิริตการทำงาน "ไบร์ท วชิรวิชญ์" หลังเจอกันในเอ็มวี "แค่หน้าจอ"

"แปม ศิรภัสรา" ชมสปิริตการทำงาน "ไบร์ท วชิรวิชญ์" หลังเจอกันในเอ็มวี "แค่หน้าจอ"

ก่อนหน้าที่จะปล่อยเอ็มวีใหม่ "ฟุ้ง" PAAM (แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล) ศิลปินที่หลายคนคุ้นเคยในฐานะสมาชิกวง GAIA และ หน้ากากโพนี่ จากรายการ The Mask Singer ได้มีโอกาสร่วมงานกับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ฮอต เพราะเราคู่กัน 2gether The Series  ในมิวสิควิดีโอเพลง "แค่หน้าจอ (Your story)" ซึ่งล่าสุด PAAM ก็ได้มาเล่าความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับไบร์ทในรายการ Sanook Call From Nowhere 

ในเอ็มวีเพลง "แค่หน้าจอ (Your story)" ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้มารับบทเป็นชายหนุ่มที่ PAAM หลงรักตั้งแต่แรกพบ จนเธอต้องรวบรวมความกล้าเพื่อเข้าไปพูดคุยกับเขา ซึ่ง PAAM ได้เล่าให้แฟนๆ ฟังว่าไบร์ทเจออุปสรรคขณะทำงาน แต่เขาก็อดทนจนสามารถถ่ายทำลุล่วงไปได้ด้วยดี

คลิกชมเอ็มวี แค่หน้าจอ (Your story) - PAAM

โดย PAAM ได้ชมไบร์ทเขาเป็นคนน่ารัก มีความเป็นมิตรและมืออาชีพ ซึ่งในเอ็มวีมีฉากที่ตัวละครต้องหยุดนิ่งห้ามเคลื่อนไหวทุกอวัยวะ และฉากดังกล่าวไบร์ทได้เจอปัญหาอาการตาแห้งเพราะใส่คอนแทคเลนส์ แต่เขาก็บอกทีมงานว่าตัวเองไม่เป็นไรและขอลุยถ่ายต่อ

คลิกชมสัมภาษณ์ PAAM ในรายการ Sanook Call From Nowhere 

นอกจากการร่วมงานกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ แล้วในรายการ Sanook Call From Nowhere  PAAM ก็ได้เล่าถึงการทำซิงเกิลล่าสุด "ฟุ้ง" พร้อมร้องสดๆ ให้ผู้ชมได้ฟังกันด้วย 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แปม ศิรภัสรา