“จินตหรา” ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “จ๊วดจ๊าดฟาดบึ้ม” ชวนแดนซ์หมู่บ้านแตก

“จินตหรา” ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “จ๊วดจ๊าดฟาดบึ้ม” ชวนแดนซ์หมู่บ้านแตก

หลังจากที่ปล่อยเพลงดราม่า "พื้นที่ทับซ้อน" และ "ที่ต้องห้าม" ร่วมกับศิลปินรุ่นน้อง กระต่าย-พรรณนิภา เขียวเพชร นักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดังเจ้าของเพลงร้อยล้านวิว "สันดานเก่า" ล่าสุด จินตหรา พูนลาภ นักร้องหมอลำแถวหน้าก็ได้กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่แนวสนุกสนาน "จ๊วดจ๊าดฟาดบึ้ม" >> กระแสแรง! "จินตหรา-กระต่าย" ระเบิดความดราม่าเอ็มวีเพลงใหม่ "ที่ต้องห้าม"

เนื้อหาเพลง "จ๊วดจ๊าดฟาดบึ้ม" เล่าถึงการชักชวนคนรอบตัวให้ออกมาสนุกกับสิ่งรอบข้าง ถึงแม้ว่าคนคนนั้นจะมีพื้นเพเป็นคนเรียบร้อยก็ตาม ซึ่งเพลงนี้เป็นฝีมือการแต่งของ สุริยันต์ ปากศรี ผู้อยู่เบื้องหลังซิงเกิล "เต่างอย" ของจินตหราที่ได้รับความนิยมมาก 

ในส่วนของเอ็มวี "จ๊วดจ๊าดฟาดบึ้ม" ก็มาพร้อมเรื่องราวของผู้หญิงตั้งครรภ์คนหนึ่ง ที่ถูกคนในหมู่บ้านชักชวนให้ลุกขึ้นมาสนุกไปกับพวกเขา ตามเนื้อหาของเพลงที่สื่อถึงการชักชวนคนที่ดูเหมือนไม่อยากจะปาร์ตี้ ให้ขึ้นมาสนุกกับเสียงเพลง โดยล่าสุดยอดวิวมิวสิควิดีโอนี้ก็ทะลุล้านวิวแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 8 ธันวาคม)

คลิกชมเอ็มวี จ๊วดจ๊าดฟาดบึ้ม - จินตหรา พูนลาภ

นอกจากเพลง "จ๊วดจ๊าดฟาดบึ้ม" เร็วๆ นี้จินตหราก็จะมีเพลง "บ่ฮู้เด้อ" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามข่าวผลงานดังกล่าวได้ที่ Sanook Music 

>> จินตหรา เรียกน้ำย่อย! ปล่อยเพลง "บ่แย่งแฮปปี้" ก่อนเปิดตัวเอ็มวี

>> "จินตหรา" ทำคอหวยฮือฮา หลังปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "สาวนักเรียนตำตอ"

>> ยอดวิวถล่มทลาย! "จินตหรา-ลิลลี่" จับมือเปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ "รักจริงพรือ"

>> จินตหรา พูนลาภ ยกทัพทีมแดนเซอร์ ขึ้นรถแห่ในเอ็มวีชวนมันส์ “อีหล่าขาเด้ง”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จินตหรา พูนลาภ