Seventeen เตรียมระเบิดเวทีให้ลุกเป็นไฟ กำ "กะรัตบง" ให้มั่น 23-24 พ.ย. นี้ | Sanook Music

Seventeen เตรียมระเบิดเวทีให้ลุกเป็นไฟ กำ "กะรัตบง" ให้มั่น 23-24 พ.ย. นี้

Seventeen เตรียมระเบิดเวทีให้ลุกเป็นไฟ กำ "กะรัตบง" ให้มั่น 23-24 พ.ย. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับความสนุก ความมัน ในบรรยากาศที่ชาว กะรัต (CARAT : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) แสนจะคิดถึง กับการกลับมาของบอยแบนด์ที่เพอร์ฟอร์แมนซ์แน่น! ที่สุดจากค่าย PLEDIS ENTERTAINMENT อย่างหนุ่มๆ SEVENTEEN (เซเว่นทีน) ที่ครั้งนี้พวกเขาทั้ง 13 คน จะกลับมามอบความสนุกสุขเกินบรรยาย ในคอนเสิร์ต SEVENTEEN WORLD TOUR [ODE TO YOU] IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดฝีมือฉมังอย่าง เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.)

ซึ่งหลังจากที่ผู้จัดเปิดไฟเขียวให้ชาวกะรัตได้มาจับจองพื้นที่สำหรับความฟิน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่าน ก็ได้รับการตอบรับการอย่างล้นหลาม จนทำให้จำนวนบัตรที่นั่งในคอนเสิร์ตทั้ง 2 วันเกิดอาการ SOLD OUT ขึ้นทันที ในขณะที่จำนวนบัตรยืนนั้น ก็ถูกจับจองจนเกือบเต็มพื้นที่ งานนี้ใครไม่อยากเสียใจ เสียดาย จนต้องมานั่ง Move On วนเป็นวงกลม รีบคลิ๊ก! มาจองบัตรกันด่วน ๆ เพราะ 13 หนุ่มเค้ารออยู่ ไหนจะทีมโวคอลอย่าง อูจี, จองฮัน, โจชัว, โดคยอม, ซึงกวาน ที่วอร์มเสียงรอโชว์ลูกคอไฮโน้ต 8 ชั้น ทีมเพอร์ฟอร์แมนซ์อย่าง โฮชิ, จุน, ดิเอท, ดีโน่ ก็เตรียมสเตจเจ๋งๆ มาเพียบ ทีมฮิปฮอปของ เอสคูปส์, วอนอู, มินกยู และเวอร์นอน ก็รอคอยจะโชว์ท่อนแร็ปที่แสนจะกร๊าวใจ ให้กะรัตไทยได้ฟังในคอนเสิร์ตครั้งนี้

สำหรับปี 2019 ความแรงของพวกเขานั้นพัดไกลยิ่งกว่าพายุ เพราะหลังจากที่ปล่อย Digital Single “HIT” ไปเมื่อต้นปี 13 หนุ่ม SEVENTEEN ก็กลับมาอีกครั้ง ด้วยภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่ดูลึกลับและเต็มไปด้วยคาริสมา กับอัลบั้มเต็มอัลบั้มที่ 3 ของพวกเขา SEVENTEEN 3RD ALBUM An Ode  ที่เพลงโปรโมตอย่าง "독: Fear" สามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในทุกชาร์ตเพลงของประเทศเกาหลีและหลายประเทศในเอเชีย พร้อมประกาศความสำเร็จด้วยยอดจำหน่ายอัลบั้มที่มากกว่า 800,000 ชุด

ความฮอตติดลมบนของพวกเขา ก็ส่งผลให้พวกเขาก้าวไปอีกขั้น ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นทัวร์ในแถบเอเชียแล้ว ในเดือนมกราคม ปี 2020 SEVENTEEN ก็เตรียมตัวสำหรับเวิลด์ทัวร์ในแถบอเมริกาเหนือ ทั้งหมด 8 เมือง คือ Newark, Chicago, Dallas, Houston, Mexico City, Los Angeles, San Jose, และ Seattle แต่ก่อนจะไปมอบความสุขให้ชาวกะรัตฝั่งอเมริกา แน่นอนว่า 23-24 พฤศจิกายนนี้ เป็นคิวของ “กะรัตไทย” ที่จะได้ฟิน ได้มันส์ ได้เต็มอิ่มจาก SEVENTEEN มานับถอยหลัง พร้อมกำ “กะรัตบง” และ “บัตร”  ให้แน่น แล้วไปพบเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่อัดแน่นจากพวกเขาใน SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

#SVTinBKK

#SEVENTEENinBKK

#OdeToYouInBKK