"เบน ชลาทิศ" ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ จัดโชว์ 10 รอบการแสดงใกล้ชิดแฟนๆ | Sanook Music

"เบน ชลาทิศ" ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ จัดโชว์ 10 รอบการแสดงใกล้ชิดแฟนๆ

"เบน ชลาทิศ" ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ จัดโชว์ 10 รอบการแสดงใกล้ชิดแฟนๆ
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นับว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่ห่างหายจากเวทีเลย สำหรับ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ที่ถึงแม้จะห่างหายจากการคอนเสิร์ตเดี่ยวไป 4 ปี แต่เขาก็มีงานแสดงคอนเสิร์ตเรื่อยๆ โดยล่าสุดเขาก็ได้เป็นแขกรับเชิญ 4 โพดำ Oh My God เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา รวมถึงเป็นเกสต์คอนเสิร์ต Jennifer Kim Diva Chinatown ในวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 

 

โดยหลังจากที่เคยจัดคอนเสิร์ต Born to be Ben Come into My World : โลกใบนี้ของฉัน ในวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 เบน ชลาทิศ ก็ได้กลับมาพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ที่มีชื่อว่า Born to be Ben โชว์ เวทีนี้ของฉัน! ซึ่งจะมีการแสดงทั้งหมด 10 รอบในวันที่ 22-31 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ซึ่งงานนี้เบนจะจัดคอนเสิร์ตในสไตล์เธียเตอร์โชว์ ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ซึ่งจะทำให้เขาสามารถโชว์และให้ความสนุกผู้ชมอย่างใกล้ชิด 

 

 

ซึ่ง เบน ได้เล่าถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า Born to be Ben นั้นเกิดขึ้นจากความที่เราอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง ซึ่งเราเคยจัดในสเกลใหญ่คนดูเป็นหมื่น สิ่งที่คิดที่ฝันไว้ว่าอยากทําอะไรถ้ามีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ก็ทําไปหมดแล้ว พอมาครั้งที่สามเราก็อยากจะกลับสู่รากเหง้าความเป็นตัวตนของเรามากจริงๆ คืออยากจะจัดในโรงละครเล็กๆ เวทีเล็กๆ ได้ให้ความรู้สึกอบอุ่นใกล้ชิดกับคนดูจริงๆ มันต้องมีร้อง มีเต้น มีการแสดงแบบเหนือจินตนาการ เหนือความคาดเดาของแฟนๆ ซึ่งเราเองก็ต้องทําการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้คนดูทุกคนได้รู้สึกอิ่มเอมแบบครบรส และมีความสุขไปกับโชว์ของเราทุกรอบ อยากให้ทุกคนมาเจอกัน มีความสุขไปด้วยกัน รับรองว่ามันต้องเป็นโชว์ที่พิเศษกว่าสองครั้งที่ผ่านมาแน่นอน” 

 

ผังที่นั่งคอนเสิร์ต  Born to be Ben โชว์ เวทีนี้ของฉัน! 

 

แฟนที่อยากฟังบทเพลงและชมการแสดงที่น่าตื่นตาของ เบน ชลาทิศ ในคอนเสิร์ต Born to be Ben โชว์ เวทีนี้ของฉัน! รอบวันที่ 22-31 สิงหาคม สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา โดยบัตรมีราคา 2,000/2,500/2,800/3,200 และ 3,500 บาท 

Story : Sidhipong W.

>> “4 โพดำ" เนรมิตเวทีเป็นสรวงสวรรค์! ในคอนเสิร์ตใหญ่ที่มากับแขกรับเชิญเหนือจินตนาการ 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ "เบน ชลาทิศ" ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ จัดโชว์ 10 รอบการแสดงใกล้ชิดแฟนๆ

เบน ชลาทิศ  Born to be Ben โชว์ เวทีนี้ของฉัน!
เบน ชลาทิศ  Born to be Ben โชว์ เวทีนี้ของฉัน!
เบน ชลาทิศ  Born to be Ben โชว์ เวทีนี้ของฉัน!
เบน ชลาทิศ  Born to be Ben โชว์ เวทีนี้ของฉัน!