4 วัน 2 ล้านวิว! "ลำเพลิน วงศกร" ลงทุนร้องเพลงด่าตัวเองในเอ็มวีใหม่ “มึงเป็นบ้าติ”

4 วัน 2 ล้านวิว! "ลำเพลิน วงศกร" ลงทุนร้องเพลงด่าตัวเองในเอ็มวีใหม่ “มึงเป็นบ้าติ”
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่สร้างผลงานต่อเนื่องสุดๆ สำหรับ ลำเพลิน วงศกร (วงศกรณ์ โยวะราช)  นักร้องหนุ่มที่สร้างชื่อจากเพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” ที่ฮิตติดปากจนยอดวิวก็ขยับขึ้นเรื่อยๆ ทะลุ 160 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และเพลง “รำคาญกะบอกกันเด้อ” ที่ทะลุหลัก 200 ล้านวิว >> ลำเพลิน วงศกร เปิดใจ! หลังเพลง "รำคาญกะบอกกันเด้อ" ทำสถิติ 100 ล้านวิวเร็วสุดในไทย

 

ลำเพลิน วงศกร (วงศกรณ์ โยวะราช)

 

ล่าสุดหนุ่ม ลำเพลิน ก็ได้มีผลงานเพลง “มึงเป็นบ้าติ”  ที่มีเนื้อหาพูดถึงคนที่รู้สึกโกรธหัวใจตัวเอง ที่ไปรักคนที่ไม่ควรรัก ซึ่งเพลงนี้เป็นฝีมือการเขียนของ แก่น ธนพล นักร้องลูกทุ่งค่าย สิงห์ มิวสิค ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ เต๊ะ ตระกูลตอ (กสิกร ม่วงสาย) เพื่อนศิลปินที่ทำเพลง "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า" กับลำเพลิน 

 

ลำเพลิน วงศกร (วงศกรณ์ โยวะราช)

 

ทางด้านของเอ็มวี ลำเพลิน ก็ได้รับบทเป็นหนุ่มที่หลงรักผู้หญิงที่มีแฟนแล้ว โดยในซีนการร้องเพลง ลำเพลิน ก็ได้ร้องร่วมกับวงดนตรี ซึ่งมีนางเอกเอ็มวีอยู่ในฉากขณะที่เขากำลังร้อง เพื่อสื่อถึงการส่งความรักให้กับคนที่ไม่เคยเห็นค่าตัวเรา

 

คลิกชมเอ็มวี มึงเป็นบ้าติ - ลำเพลิน วงศกร

 

ในปีนี้ ลำเพลิน วงศกร เองก็ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามาก เพราะล่าสุดเพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” ก็ได้เข้าชิงรางวัล JOOX Thailand Music Awards 2019 หรือ JTMA2019 สาขา เพลงลูกทุ่ง เพื่อชีวิตแห่งปี ด้วย ซึ่งแฟนๆ สามารถโหวตให้เขาคว้ารางวัลในปีนี้ได้ที่ JOOX Music Application >> เตรียมตัวโหวต! เวที “JOOX Thailand Music Awards 2019” เผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล

ขอบคุณภาพจาก Instagram lumplend_wongsaklon

Story : Sidhipong W. 

>> "เปาวลี" ร่วมงาน "ลำเพลิน" เปิดตัวเพลงลูกทุ่งอีสานซิงเกิลแรกในชีวิต "บุญเก่า"

>> "ลำเพลิน วงศกร" ท้าทายความสามารถตัวเอง แต่งเพลงเร็ว "ขี้ค้านเจ็บ" ครั้งแรกในชีวิต!

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/