LAYSHA เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดทน! เจอมือดีแอบซ่อนกล้องทั่วบ้าน-รถ-ที่ทำงาน หวังขายภาพหวิว | Sanook Music

LAYSHA เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดทน! เจอมือดีแอบซ่อนกล้องทั่วบ้าน-รถ-ที่ทำงาน หวังขายภาพหวิว

LAYSHA เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดทน! เจอมือดีแอบซ่อนกล้องทั่วบ้าน-รถ-ที่ทำงาน หวังขายภาพหวิว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม้ว่าการเป็นศิลปินดาราจะทำให้ชีวิตขาดความเป็นส่วนตัวไปบ้าง แต่หากถึงขั้นแอบติดกล้องตามที่ส่วนตัวอย่างในบ้าน ในรถ หรือแม้กระทั่งที่ทำงาน แล้วเก็บภาพในอิริยาบถส่วนตัวไปขายแบบนี้ก็ดูจะเกินไป LAYSHA 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี โพสต์ลง social network พร้อมประกาศกร้าวเอาผิดคนที่แอบเอากล้องมาติดที่ห้องในที่พัก ในรถ และที่ออฟฟิศของเอเจนซี่ของพวกเธอว่า เพราะพวกเธอจะไม่ทนอีกต่อไป

ใน Instagram ของสาวโกอึน หนึ่งในสมาชิก LAYSHA เคยโพสต์เอาไว้ (ก่อนที่จะลบโพสต์ในเวลาต่อมา) ว่า “ก่อนหน้านี้มีทั้งคอมเมนต์พร้อมคำขู่แรง โดนปล่อยข่าวลือต่างๆ และโดนแฮค social network ฉันพยายามจะไม่เครียดกับเรื่องพวกนี้มากนัก และไม่อยากจะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ฉันก็เลยไม่ได้ทำอะไรกับเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ถึงขั้นมีการซ่อนกล้องกันเกิดขึ้น ฉันว่าฉันทนต่อไปไม่ไหวแล้วล่ะ”

นอกจากนี้ สาวโกอึนยังเล่าต่อว่า เธอพบกล้องอยู่เต็มไปหมดทุกที่ที่เธอใช้ชีวิตอยู่ “มีกล้องหลายตัวอยู่ในห้องแต่งตัวในบริษัทเรา และยังมีกล้องซ่อนอยู่ในรถ แม้กระทั่งในบ้านของฉันเอง ฉันไม่รู้เลยว่ากล้องเล็กๆ พวกนี้มันเข้ามาติดตั้งในที่เหล่านี้ตั้งแต่เมื่อไร แต่ไม่ว่าอย่างไรคนที่ทำเรื่องนี้ต้องถูกจับให้ได้ ฉันเหนื่อยกับการต้องทนทุกข์ทรมาน และร้องไห้กับเรื่องนี้คนเดียวมามากพอแล้ว”

“ต่อจากนี้ไป ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ฉันจะตามเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ถึงคนที่ทำเรื่องนี้ เพื่อหวังจะขายภาพ ขายข่าว โดยที่ไม่คิดถึงเรื่องอื่น ฉันจะฟ้องร้องคุณ และคุณต้องได้รับโทษอย่างสาสม”

สำหรับแฟนๆ ที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า อาจจะเป็นคนใกล้ชิดของเธอที่บริษัท หรืออจจะเป็นผู้จัดการวงของเธอเองก็ได้ สาวโกอึนออกมายืนยันว่า ไม่ใช่คนใกล้ชิดเธอแน่นอน

 laysha-som-352x900

โพสต์จาก instagram ส่วนตัวของ Som สมาชิกวง LAYSHA

 

 

ซอม อีกหนึ่งสาวสมาชิก LAYSHA ออกมาโพสต์ตอบโต้บางคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “ ‘เก็บไว้ให้เป็นสิ่งที่ให้จดจำไปตลอดกาลไง’ งั้นเหรอ? … คุณจะทำอะไรกับบันทึกวิดีโอจากกล้องที่แอบซ่อนเอาไว้แบบไม่ชอบมาพากลแบบนี้ไปตลอดกันแน่ นี่คือใครๆ ก็เข้ามาดูได้โดยไม่ต้องมีไอดี หรือพาสเวิร์ดใดๆ เลยนะ บ้าไปแล้วเหรอ?”

“(กล้องที่ถูกซ่อน) มันอยู่ในบ้านของสมาชิกในวง ที่บริษัท ในรถ แล้วรูปที่แอบถ่ายก็ถูกปล่อยออกมา จริงๆ ฉันเคยเห็นเรื่องนี้แค่ในทีวี หรือในออยไลน์เท่านั้นนะ แต่ในความเป็นจริงกลับเกิดขึ้นกับพวกเราในระยะเผาขนขนาดนี้เลย ครั้งแรกที่ฉันทราบเรื่องนี้ บอกเลยว่าฉันร้องไห้ออกมาเลยล่ะ”

“สมาชิกวง LAYSHA ทุกคนพยายามสงบสติอารมณ์กันอย่างมาก พยายามรู้สึกดีกับทุกเรื่องแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างการพยายามคิดว่ามีคอมเมนต์แย่ๆ ก็ยังดีกว่าไม่มีคอมเมนต์เลย พวกเราพยายามปล่อยผ่านทุกคำขู่จะทำร้าย ข่าวลือ และการโจมตีทุกอย่าง แต่การตอบแทนของความพยายามอดทนของพวกเรามันคือสิ่งนี้เหรอ? เราทั้ง 4 คนพยายามทำงานอย่างหนัก โดยเฉพาะหัวหน้าวงของเราทำงานหนักกว่าคนอื่นเพื่อพาพวกเรามาถึงจุดนี้ในทุกวันนี้”

“แน่นอนว่างานของเราทำให้คนทั่วไปพูดถึงพวกเราได้อย่างอิสระ แต่ก็ไม่มีใครที่จะเข้ามายุ่มย่ามกับพื้นที่ส่วนตัวของพวกเรา และทำร้ายพวกเราได้ถึงขนาดนี้ เราจะเอาเรื่องตามกฎหมายให้ถึงที่สุด เราจะไม่ยืนมองดูเรื่องนี้อยู่เฉยๆ อีกต่อไป”

นอกจากนี้สาวๆ ยังกล่าวอีกว่า ใครก็ตามที่พบภาพ หรือวิดีโอของพวกเธอที่คาดว่ามาจากการซ่อนกล้อง กรุณาแจ้งพวกเธอด้วย หรือใครก็ตามที่มีเบาะแสว่าเป็นใครที่ทำเรื่องนี้ ก็ช่วยแจ้งพวกเธอด้วยเช่นกัน ส่วนใครที่โพสต์รรูป และวิดีโอเหล่านั้น ขอให้ระวังตัวเอาไว้ พวกเธอจะตามไปลงโทษถึงที่แน่นอน

 

 laysha_chocolate_cream_promot

goeun.1226_30_8_2018_22_29_54

 

LAYSHA เป็นเกิรลกรุ๊ปจากค่าย JS Entertainment ที่เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2015 มีสมาชิก 4 คน โกอึน (ลีดเดอร์), ซอม, แชจิน และฮเยริ อาจจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ไม่ได้อยู่ชั้นแนวหน้าของศิลปิน K-POP อื่นๆ ทั่วไป เพราะมาจากค่ายเพลงเล็กๆ แต่พวกเธอก็เป็นที่รู้จักของแฟนคลับชาวเกาหลีในเรื่องของเพลง สไตล์การเต้น และแนวเพลงที่ค่อนข้างเซ็กซี่เย้ายวน โดย LAYSHA มีเพลงที่เป็นที่รู้จักอย่าง Play Tonight” “PINK LABEL” และChocolate Cream”

 


___________________

Story : Jurairat N.

Source : Soompi

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook