TVXQ! คัมแบ็คพร้อมซิงเกิลเดี่ยว "DROP" และ "In A Different Life" | Sanook Music

TVXQ! คัมแบ็คพร้อมซิงเกิลเดี่ยว "DROP" และ "In A Different Life"

TVXQ! คัมแบ็คพร้อมซิงเกิลเดี่ยว "DROP" และ "In A Different Life"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ได้เวลาที่แคสสิโอเปีย หรือแฟนคลับของ TVXQ! (ดงบังชินกิ) ต้องรวมพลกันกริ๊ดอีกครั้ง เพราะหนุ่ม U-Know และ Max สมาชิก TVXQ! ทั้ง 2 คนที่ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่ง K-POP กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 2 ปี พร้อมปล่อยโซโล่เพลงเดี่ยวของแต่ละคน โชว์ความสามารถของหนุ่มๆ กันแบบเต็มๆ ทั้งซิงเกิล "DROP" ของ U-Know และ ซิงเกิล "In A Different Life" ของหนุ่ม MAX ภายใต้โปรเจกต์ STATION Season 2

 

[tvxq]u-know_teaserimage4

[tvxq]u-know_teaserimage3

 

เริ่มจากลีดเดอร์หนุ่ม U-Know กับโซโล่ซิงเกิ้ล "DROP" เป็นเพลงที่ทุกคนสามารถสนุกได้อย่างเต็มที่กับเวทีการแสดงแบบ SMP sหรือ SM Music Performance ที่มีความหนักแน่นแข็งแรง ซึ่งโปรดิวเซอร์ประจำค่าย S.M. อย่างคุณ Yoo Young Jin รับหน้าที่เป็นผู้โปรดิวซ์เพลงนี้ เนื้อเพลงพูดถึงความปรารถนาที่อยากจะชวนให้ผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในความไม่ยุติธรรม และความจริงที่ถูกบิดเบือน ได้หลุดออกจากยุคมืด และคำวิพากษ์วิจารณ์ไปสู่อนาคตที่สดใสยิ่งกว่าเดิม

 ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ หนุ่ม U-Know ได้โชว์ให้เห็นถึงคาริสมาอันแข็งแกร่ง และท่าเต้นที่เต็มไปด้วยพลังออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเขาได้เคยแสดงเวทีโซโล่เพลง "DROP" เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR VI in SEOUL ที่มีขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

 

[tvxq]max_teaserimage2

[tvxq]max_teaserimage3

ต่อด้วยโซโล่เพลงของหนุ่ม MAX ที่มีชื่อว่า "In A Different Life" ที่เพิ่งปล่อยออกมาเย็นวันนี้ โดยเพลงนี้ จะเป็นเพลงแนวอะคูสติก ป๊อปที่มีทำนองอันนุ่มนวลซึ่งเข้ากันได้ดีกับเสียงอันไพเราะที่มีเอกลักษณ์ และการร้องที่มีเสน่ห์ของ MAX อีกทั้งเจ้าตัวยังได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องด้วยตัวเอง เนื้อเพลงมีข้อความเกี่ยวกับหัวใจที่รู้สึกขอบคุณคนที่รักทั้งหลาย และคำสัญญาว่าจะมีวันที่สดใสไปด้วยกัน ซึ่งเหมือนกับเป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน

ด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ จะได้ชมการเดินทางในหนึ่งวันของหนุ่ม MAX ที่ครุ่นคิด และนึกย้อนถึงอดีตอยู่เสมอ อีกทั้งในช่วงที่ระยะเวลาได้ดำเนินไป ภาพทิวทัศน์ก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย ซึ่งดูเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับภาพลักษณ์ต่างๆ ของหนุ่มคนนี้

 ในวันที่ 30 ก.ย. และ 1 ต.ค.ที่่ผ่านมา 2 หนุ่ม TVXQ! ได้ใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ ในงาน TVXQ! Special Comeback Live – YouR PresenT – จัดที่ Jamsil Indoor Gymnasium ใน Jamsil Sports Complex ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในงานนี้ หนุ่มๆ ทั้ง 2 คน ร่วมพูดคุยหลากหลายเรื่องราวกับแฟนๆ และโชว์เวทีการแสดงเพลงฮิตต่างๆ ของ TVXQ! รวมถึงเวทีโซโล่ของหนุ่ม U-Know ที่มาพร้อมกับเพลง "DROP" และหนุ่ม MAX กับเพลง "In A Different Life" ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ TVXQ! ยังมีแผนกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในญี่ปุ่น คือ การที่จะปล่อยอัลบั้มเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่รอคอยมานาน ในวันที่ 18 ต.ค.ที่จะถึงนี้ ที่มีชื่อว่า FINE COLLECTION~Begin Again~ ซึ่งจะรวบรวมเอาเพลงฮิตภาษาญี่ปุ่นของวงเอาไว้กว่า 40 เพลง ถือเป็นการปล่อยอัลบั้มในรอบ 2 ปี 10 เดือนนับจากปล่อยอัลบั้มเต็ม WITH รวมถึงหนุ่ม ๆ TVXQ! ก็เตรียมที่จะทัวร์คอนเสิร์ตใน 5 โดมของเมืองสำคัญที่ญี่ปุ่น โดยเริ่มจาก ซัปโปโร โดม ในวันที่ 11 พ.ย.เป็นต้นไป ตามด้วยโอซาก้า, โตเกียว, ฟุกุโอกะ และนาโกโย่ เป็นต้น รวมทั้งสิ้น 14 รอบ ซึ่งจะมีผู้เข้าชมการแสดงสูงถึง 650,000 คน และที่สำคัญ TVXQ! ถือเป็นศิลปินต่างชาติวงแรกที่สามารถจัดทัวร์คอนเสิร์ตใน 5 โดมของญี่ปุ่นได้อีกด้วย

King of K-POP กลับมาทั้งที จะธรรมดาได้อย่างไร จริงไหม อย่าลืมให้กำลังใจพวกเขากันด้วยนะคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook