“วี-วิโอเลต” ตื่นเต้นขึ้นแท่นนางเอกและร้องเพลงหนังสั้น "Heartbeat จังหวะจะรัก" | Sanook Music

“วี-วิโอเลต” ตื่นเต้นขึ้นแท่นนางเอกและร้องเพลงหนังสั้น "Heartbeat จังหวะจะรัก"

“วี-วิโอเลต” ตื่นเต้นขึ้นแท่นนางเอกและร้องเพลงหนังสั้น "Heartbeat จังหวะจะรัก"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทำเอานักร้องสาวเสียงใสมากความสามารถอย่าง “วี - วิโอเลต วอเทียร์” ถึงกับเกิดอาการหัวใจเต้นแรงไม่หยุด เพราะดีใจสุดๆ เมื่อรู้ว่าได้รับคัดเลือกให้เป็นนางเอกภาพยนตร์สั้น เรื่อง “Heartbeat...จังหวะจะรัก” ฝีมือผู้กำกับ 500 ล้าน “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล

ซึ่งงานนี้ วียังได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย ซึ่งได้ฟังพร้อมกันครั้งแรกที่งานแถลงข่าว 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2560 แม้จะผ่านเวทีการแสดงสดมาเป็นร้อยเวที แต่งานนี้สาววีก็ตื่นเต้นหนักมาก

เพราะนอกจากภายในงานจะมีการเผยหนังตัวอย่างให้ชมเป็นน้ำจิ้ม ก่อนที่หนังจะเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 สาววียังได้โชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ฟังสดๆ ซึ่งถือเป็นโปรเจกต์พิเศษอีกหนึ่งงานในชีวิตของนักร้องสาวร่างเล็ก ที่มีน้ำเป็นเสียงเอกลักษณ์คนนี้ด้วย 

.....วี รู้สึกภูมิใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมโปรเจกต์สำคัญนี้ เหมือนได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของห้างเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 70 ปี ผ่านหนังสั้นและเพลงรัก ที่เราได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการใช้ความสามารถทั้งแสดงหนังและร้องเพลงไปพร้อมๆ กัน เหมือนฝันตั้งแต่รู้ว่าจะได้เล่นหนังที่ พี่โต้ง-บรรจง กำกับ แม้จะเป็นหนังสั้น 10 นาที แต่โปรดักชั่นเท่ากับหนังใหญ่เลย ทุกคนเป็นมืออาชีพมาก วี ตั้งใจเล่นเต็มที่ อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ


ทั้งนี้ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Heartbeat...จังหวะจะรัก” จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษในโอกาสฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวที่เข้าไปฝึกงานที่แผนกดิสเพลย์ของห้าง จนได้พบกับพระเอกที่เป็นพนักงานห้างซึ่งมีสัมผัสพิเศษสามารถได้ยินเสียงหัวใจที่สื่อความรู้สึกภายในใจของทุกคนได้ ทำให้พบว่าเสียงหัวใจของนางเอกเป็นเสียงที่เศร้าเหลือเกิน พระเอกจึงอยากเข้าไปช่วยแต่จะด้วยวิธีใด จะสำเร็จหรือไม่ แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้างเซ็นทรัลจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามได้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook