“เจ เจตริน” ทุ่มสุดตัวเปิดตัวค่าย “เจมีดี” ส่งศิลปินเบอร์แรก “เจ้านาย” | Sanook Music

“เจ เจตริน” ทุ่มสุดตัวเปิดตัวค่าย “เจมีดี” ส่งศิลปินเบอร์แรก “เจ้านาย”

“เจ เจตริน” ทุ่มสุดตัวเปิดตัวค่าย “เจมีดี” ส่งศิลปินเบอร์แรก “เจ้านาย”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ศิลปินตัวพ่อของวงการเพลงไทย “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” มีเพลงฮิตมากมายจนเป็นขวัญใจมหาชน ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในเร็วๆนี้ แถมบัตรยัง Sold Out อย่างรวดเร็วทั้ง 2 รอบ แต่ยังสร้างความฮือฮาไม่พอ วันนี้ “เจ-เจตริน” พร้อมแล้วที่จะขอสร้างปรากฏการณ์ความฮือฮาให้กับแวดวงดนตรีเมืองไทย กับการเปิดค่ายเพลงของตัวเองในนาม “เจมีดี” (Jaymidi)

พร้อมส่งศิลปินเบอร์แรกในค่าย ลูกชายคนโตสุดหล่อหัวแก้วหัวแหวน “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเพลง “คนละชั้น” มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเร็วๆนี้ ซึ่งพี่เจได้เผยว่า....ตอนนี้เดินเครื่องเต็มสูบ ทุ่มเทและตั้งใจทำค่ายเพลง “เจมีดี” มากๆ ซึ่งศิลปินเบอร์แรกของค่ายคือ “เจ้านาย” มาพร้อม ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” ซึ่งได้ “ทอม Room39” มาดูแลเบื้องหลังในการทำเพลงนี้ให้

เรียกได้ว่างานนี้คงถูกใจ สะใภ้มโน กันแน่นอน ที่มาของชื่อค่าย เจมีดี (Jaymidi) เจ (Jay) คือ ชื่อของเรา เจ-เจตริน อยู่แล้ว ส่วนคำว่า มีดี (midi) ก็มาจาก (Musical instruments digital interface) มิวสิค อินสตรูเมนต์ ดิจิตอล อินเตอร์เฟส มันเป็นเส้นสายของเสียง ระบบซาวนด์ดนตรีของดิจิตอล ชื่อเก๋ไก๋ดี

ที่ตั้งชื่อนี้เพราะเราใช้พวกนี้มาตลอดในการทำงานเพลง คิดมานานแล้วพอมาสะกดเป็นภาษาไทย “เจมีดี” เป็นชื่อที่ฟังแล้วมีแต่สิ่งดีๆ ก็เลยโอเคกับชื่อนี้ และค่ายนี้ศิลปินก็มีแต่ตัว เจ ด้วย ส่วนแนวเพลงในค่ายเราไม่จำกัด อนาคตอาจจะมีทั้ง ฮิปฮอป ป็อป แดนซ์ ร็อก ก็ได้ ส่วนในอนาคตอาจจะมีทำเป็น ซีรีย์ รายการทีวี หรือแม้กระทั้ง เรียลลิตี้โชว์

คลิกฟัง T-Ser คนละชั้น - เจ้านาย 

 

คิดที่จะทำ เราสามารถทำได้หมดโลกเปิดกว้างมาก อยู่ในวงการมานาน รู้ขั้นตอนการทำงานทั้งหมด ที่สำคัญ ค่ายเรามีไอเดียที่เก๋ เทห์ ทันสมัย สุดท้ายอยากจะฝากแฟนเพลง “เจ-เจตริน” พี่ๆน้องๆสื่อมวลชนวงการบันเทิงและทุกๆคน ให้ลองติดตามผลงานศิลปินในค่ายดนตรีเล็กที่มีชื่อว่า “เจมีดี” กันด้วยนะครับ ทุกช่องทางทั้ง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel 

หลังจากที่สะสมประสบการณ์ทางดนตรีมาหลายปีถึงทีพี่เจ เจตริน จะปล่อยของ งานนี้วงการเพลงไทยมีสะเทือนแน่นอน นอกจาก เจ-เจตริน จะเป็นศิลปินคุณภาพระดับต้นๆ ของประเทศแล้ว ยังเป็นศิลปินที่สังคมออนไลน์ให้ความชื่นชมกับการทำหน้าที่ จิตอาสาอิสระช่วยเหลือสังคมอีกด้วย 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook