ฤดูรักกำลังจะผลิบาน “Season of Love Song Music Festival #7” | Sanook Music

ฤดูรักกำลังจะผลิบาน “Season of Love Song Music Festival #7”

ฤดูรักกำลังจะผลิบาน “Season of Love Song Music Festival #7”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีที่คนรักเสียงเพลงรอคอย กับเทศกาลดนตรีที่การันตีความโรแมนติก Season of Love Song ครั้งที่ 7 โดยในปีนี้ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ เตรียมสร้างความหวานด้วยธีม ฤดูรักผลิบาน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ณ ตลาดน้ำสวนผึ้ง เวเนโต้ จังหวัดราชบุรี

ซึ่งคัดสรรศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุขตลอดระยะเวลากว่า 15 ชั่วโมงไปกับ 15 ศิลปิน ได้แก่ Potato / Tattoo Colour / Mild / The Dai Dai / Somkiat / Room39 / สิงโต นำโชค / Season Five กับอิงค์ วรันธร / ออฟ ปองศักดิ์ / ปาล์มมี่ / 25Hours / ลิปตา และ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่เตรียมขนเพลงมาพร้อมกับคู่หูดูโอที่หลายคนคิดถึง โบว์ / จอยซ์ ไทรอัมพ์ คิงดอม

สำหรับ Season of Love Song ครั้งที่ 7 นี้ ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสบรรยากาศกับลาน คอนเสิร์ตลานใหม่ที่เพิ่มขนาดความสุขของพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น และถูกปรับปรุงเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำให้ แฟนเพลงที่เข้าร่วมสามารถสัมผัสความสุขได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมการตกแต่งสถานที่ไปด้วยบรรยากาศของ ดอกไม้ที่ผลิบาน

พร้อมต้อนรับสายลมหนาวของอำเภอสวนผึ้งไปด้วยกันแบบข้ามคืน ตลอดจนการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงานอย่างเพียงพอในทุกๆด้าน เช่นเดียวกับผู้ที่หาที่พักใน อำเภอสวนผึ้งไม่ได้ ภายในงานมีการจัดเตรียมเต็นท์พร้อมกาง สามารถนำกลับบ้านได้ในราคา 750 บาท และพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ราคา 450 บาท

สำหรับผู้สนใจร่วมบรรยากาศความสุขที่มีเพียงปีละครั้ง กับเทศกาลดนตรีที่เป็นไฮไลท์ช่วง ฤดูหนาว กับบรรยากาศน่ารักของอำเภอสวนผึ้งซึ่งเดินทางจากกรุงเทพเพียงสองชั่วโมงกว่า สามารถหาซื้อบัตร ได้ที่ ThaiTicketMajor ทุกช่องทาง สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่ fb:seasonoflovesong

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook