หล่อปะทะหล่อ!! “โดม-ก้อง” สาวๆ รอฟินเพลงรัก หล่ออมตะ | Sanook Music

หล่อปะทะหล่อ!! “โดม-ก้อง” สาวๆ รอฟินเพลงรัก หล่ออมตะ

หล่อปะทะหล่อ!! “โดม-ก้อง” สาวๆ รอฟินเพลงรัก หล่ออมตะ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอสำหรับคอนเสิร์ต “Bangkok Airways และCOOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men” ของคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 นำ 9 ศิลปินชาย 3 อารมณ์ที่จะมาร้องเพลงรักบนเวทีนี้ที่ทุกคนจะอินไปกับพวกเขา

นำโดย โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์” ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ณ.อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม-ปกรณ์ลัม” กล่าวว่า ....คอนเสิร์ตนี้มีความพิเศษอย่างแน่นอนเพราะเป็นการรวมนักร้องชาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปินชายระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้ง 9 คน ซึ่งถือว่าแต่ละคนมีคาแรคเตอร์ชัดเจนหมด รวมถึงบทเพลงที่คัดสรรค์มาร้อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของตัวเองหรือเพลงรักที่ทุกคนรู้จัก

มาร่วมฟิชเชอร์ริ่งกันโดยเฉพาะแฟนเพลงสาวๆ เตรียมฟินกันได้เลย เพราะผมบอกได้คำเดียวว่า พี่ก้อง สหรัถ เตรียมเพลงรักสุดซึ้งที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบดังสนั่นฮอลล์แน่นอนครับ และนี้คือความพิเศษเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใครเป็นแฟนตัวจริงของพวกเราทั้ง 9 คนห้ามพลาดครับ แล้วไปเจอกันนะครับ

ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของ 9 หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์ ห้ามพลาด  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ COOLfahrenheit 93 และ COOLISM.net

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook