เปิดซิง อลิส! นางเอก MV ครั้งแรกให้กับ "เอ๊ะ จิรากร" | Sanook Music

เปิดซิง อลิส! นางเอก MV ครั้งแรกให้กับ "เอ๊ะ จิรากร"

เปิดซิง อลิส! นางเอก MV ครั้งแรกให้กับ "เอ๊ะ จิรากร"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่หากหายไป 1 ปีกว่า เอ๊ะ จิรากร หนุ่มเสียงดีโรแมนติก กลับมาอีกครั้งพร้อมบ้านหลังใหม่ GrandMusik และซิงเกิ้ลใหม่ ในบทเพลงที่อยากมอบ "ความปรารถนาดี" ให้เพลงนี้เป็นตัวแทนในการส่งมอบความปรารถนาดี ให้กับทุกๆคน ไม่ว่าจะ สุข ผิดหวัง หรือสมหวัง อยากให้รู้ว่ายังมีอีกหลายคนที่หวังดีกับเราอยู่เสมอ

โดย เอ๊ะ เล่าว่าเพลงนี้มีมองได้หลายมุม จะเกิดกับใครก็ได้ที่ไหนก็ได้ พอได้ปรึกษากับทีมงานจึงได้ออกมาเป็น Short Films หนังสั้น 3 เรื่อง จาก 1 บทเพลงของความรัก สู่ 3 Short Films เรื่องราวแห่งความปรารถนาดี

แถมยังได้ น้องอลิส เน็ตไอดอล คนดังที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วในโซเชียล จากเน็ตไอดอลบิ๊กไซส์ กลายเป็นสาวไซส์มินิ กับโฉมใหม่ที่เคยถูกด่าว่าอ้วนจนแฟนคลับผิดหวัง วันนี้เธอสวยผอมแล้วน้ำหนักเหลือ 47 เอง น่ารักขึ้นเป็นกองเลย ล่าสุดเธอไปถ่ายปกนิตยสาร FHM ด้วยนะจ๊ะ เชื่อว่างานนี้หนุ่มๆ มีอิจฉาตาร้อน หนุ่มเอ๊ะ อย่างแน่นอน

รับรองว่าคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน กับการกลับมาอีกครั้งของเอ๊ะและ การถ่ายทำหนังสั้นและ MV ครั้งแรกของอลิส! ว่าแต่ถ่ายคู่กันแบบนี้…พี่เอ๊ะจะใช่พระเอกคนแรกของอลิสรึเปล่านะ!?  แม้ปลายทางของเราจะจบลง แต่..ฉันยังคงเป็นห่วงเธอเสมอ #ด้วยความปรารถนาดี.....ติดตามชม ShortFilm "ด้วยความปรารถนาดี" single ใหม่ล่าสุดจาก เอ๊ะ จิรากร ได้เร็วๆ นี้


คลิกชม Scoop Short Film Project ด้วยความปรารถนาดี - เอ๊ะ จิรากร (Ae Jirakorn)

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เปิดซิง อลิส! นางเอก MV ครั้งแรกให้กับ "เอ๊ะ จิรากร"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook