“อ่ำ-อัมรินทร์” หายหน้าเพราะ “ป่วยหนักจนเดินไม่ได้” | Sanook Music

“อ่ำ-อัมรินทร์” หายหน้าเพราะ “ป่วยหนักจนเดินไม่ได้”

“อ่ำ-อัมรินทร์” หายหน้าเพราะ “ป่วยหนักจนเดินไม่ได้”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หายหน้าไปพักใหญ่สำหรับ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” จนได้มาเปิดใจในรายการ “บันเทิง 108” ทาง “ช่อง 8” ว่าเหตุที่หายไปเพราะป่วยหนัก “เดินไม่ได้” ด้วย “โรคเก๊า” เผยมีหนี้สิ้นอยู่ระหว่างเจรจาปลื้ม “จอย-อัจฉริยา” อดีตภรรยาไม่เคยทิ้งคอยช่วยเหลืออยู่

ที่หายไปคือพักรักษาตัวครับ ป่วยเป็นโรคเก๊าอาการมันน่าจะเริ่มประมาณเมื่อต้นปีที่แล้ว ตอนนั้นแข่งกอล์ฟอยู่ แล้วก็มีอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ เราก็นึกว่าเป็นเรื่องของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นก็เลยรักษาโดยการนวด ฝังเข็ม คือเราลืมไปว่าที่บ้านเป็นเก๊าโดยกรรมพันธุ์ พอนวดมันก็ยิ่งไปกันใหญ่ถึงขนาดที่เดินไม่ได้ ลุกไปไหนลำบาก ทำอะไรไม่ได้เลย มือหยิบจับอะไรไม่ได้เลย ก็เลยหยุดพักไปประมาณ 8 เดือนครับ ตอนนี้ดีขึ้น เริ่มดีขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาปีนี้ กลับมาทำงานได้แล้ว

ถามว่ามีละครติดต่อเข้ามาบ้างไหม ตอนนั้นมีติดต่อเข้ามาแต่สภาพเราไม่ได้ มันเดินเหินลำบากก็เลยไม่ได้รับ ส่วนเรื่องกับคุณจอยตอนนี้ดีมากครับ ครอบครัวก็ยังเป็นครอบครัว ยังเป็นพ่อ ยังเป็นแม่ ยังเป็นลูกกันอยู่ ไม่ใช่พอเปลี่ยนสถานะแล้วจะเลิกคบหาอะไรกันเลย

เรามีความผูกพันกันอยู่ยังมีความรับผิดชอบในตัวลูกอยู่ ตั้งเกิดเริ่มราวต่างๆ มา คุณจอยเองก็ไม่เคยทิ้งผมสักวันเลยนะ ผมคุยกับเขาพยายามงอนง้อ เขาก็คอยห่วงใยเรื่องการงาน สุขภาพ หรือความเห็นใจที่ผมต้องอยู่คนเดียว เขาไม่ได้ปิดโอกาสที่ผมจะเจอกับลูก อย่างตอนที่ผมต้องใช้หนี้

ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สถานะเราเปลี่ยนไปแล้ว แต่เรามีความเข้าใจกันมาก เห็นใจแล้วก็ยังห่วงใยกันมาอยู่ เรื่องเงินก็ขอคุณจอยบ้างพูดได้ไม่อายหรอกครับเรายังรักกันอยู่ในสถานะนี้ เขาอยากเห็นเราดีขึ้น สบายขึ้น คุณจอยเองเขาก็เห็นว่าผมพยายามที่จะสร้างให้มันเกิดประโยชน์ในเรื่องของงาน

ฟังเพลงทั้งหมดของ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน

อนึ่ง อ่ำเคยเป็นดีเจและพีธีกรในรายการ แบง แบง แบ็งคอก กับ ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต จนได้มีผลงานเพลงอัลบั้มแรก “00.55 น. ลืมตามาอ่ำ” จนโด่งดัง และมีผลงานมาเรื่อยๆกับค่าย GMM ทั้งหมด 9 อัลบั้ม หลังจากนั้นก็ห่างหายจากวงการเพลงไปนานพอสมควรสำหรับนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ เพราะหันไปเอาดีด้านธุรกิจส่วนตัว จนกระทั่งมีข่าวโด่งดังอีกครั้งเรื่องเลิกรากับภรรยา

จนล่าสุด ก็มีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังหวนกลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ย้ายมาอยู่กับค่ายน้องใหม่ เยสส์ เร็คคอร์ด (YESS RECORDS) ค่ายเพลงน้องใหม่ของนักร้องร็อคเกอร์ดัง เสก โลโซ

โดยเป็นศิลปินเบอร์แรกของ ค่ายเยสส์ เร็คคอร์ดในเครือบริษัทโลโซฯ หลังจากนั้นก็เงียบไปคงเพราะมาป่วยเสียก่อน ยังไงทีมงาน Sanook!Music ก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่ “อ่ำ-อัมรินทร์” กลับมาร้องเพลงให้พวกเราฟังกันอีกนะคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook