"แบงค์ ฮอร์โมน" สวมบทบาทพระเอก MV ครั้งแรก ในซิงเกิ้ลใหม่ "ส้ม-มารี" | Sanook Music

"แบงค์ ฮอร์โมน" สวมบทบาทพระเอก MV ครั้งแรก ในซิงเกิ้ลใหม่ "ส้ม-มารี"

"แบงค์ ฮอร์โมน" สวมบทบาทพระเอก MV ครั้งแรก ในซิงเกิ้ลใหม่ "ส้ม-มารี"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ เธอกลับมาแล้วในฐานะศิลปินอิสระ สาวลูกครึ่งฝรั่งเศส นัยน์ตาคม ที่เคยฝากผลงานไว้ในเพลง Wink แต่การกลับมาครั้งนี้เป็นการทำเพลงในแนวทางที่แสดงถึงตัวตนที่เติบโตขึ้น และชัดเจนขึ้น โดยหลังจากที่หมดสัญญากับค่ายเพลงฝั่งอโศก ก็ยังคงทำงานด้านอื่นๆในวงการบันเทิง ในฐานะนักแสดง พิธีกร ดีเจ และร้องเพลงลง YouTube เป็นงานอดิเรก

คลิกฟังเพลง  เพราะ (Just Because) - ส้ม มารี

จนมียอดวิวรวมกว่า 60 ล้านวิว รวมถึงมีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน หลักจากที่คัฟเวอร์เพลงเพราะๆมากไว้มากมาย ถึงเวลาแล้วกับเพลง “เพราะ (Just Because)” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของ ส้ม มารี เพลงสไตล์อะคูสติกป๊อบจังหวะกลางๆที่โยกตามได้ ที่พูดถึงการแอบรักโดยไม่รู้ตัว ซึ่งเป็นอาการที่ใครหลายๆ คนน่าจะเคยเกิดอาการแบบนี้มาก่อน

และพยายามหาคำตอบว่าเป็น “เพราะ” อะไร? สำหรับเพลงนี้ ส้มได้มีส่วนร่วมในทุกๆ ขั้นตอน และยังลงมือแสดงและกำกับมิวสิควีดีโอเอง โดยมีหนุ่มฮอต แบงค์ ธิติ (แบงค์ ฮอร์โมน) มารับบทเป็นพระเอกเอ็มวี ซึ่งเป็นครั้งแรกของ แบงค์ ธิติ ที่รับบทเป็นพระเอกเอ็มวีอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอยังดึงหวานใจตัวจริง ดีเจโจ๊ก EFM ร่วมแจมในเอ็มวีนี้อีกด้วยจ้า แหมช่วยกันทำมาหากิน น่ารักเวอร์ๆ 

ลิกชม MV เพราะ (Just Because) - ส้ม มารี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook