วงไม่แตกนะจ๊ะ “เนโกะ จัมพ์” จัดเน้นๆ ร้อนฉ่าทุกองศาในเอ็มวี “Show Me Please” | Sanook Music

วงไม่แตกนะจ๊ะ “เนโกะ จัมพ์” จัดเน้นๆ ร้อนฉ่าทุกองศาในเอ็มวี “Show Me Please”

วงไม่แตกนะจ๊ะ “เนโกะ จัมพ์” จัดเน้นๆ ร้อนฉ่าทุกองศาในเอ็มวี “Show Me Please”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากเจอสาระพัดข่าวลือว่า “เนโกะจัมพ์” ไม่ต่อสัญญาเตรียมย้ายค่าย วันนี้ 2 สาวพี่น้อง “เนย วรัฐฐา - แจม ชรัฐฐา อิมราพร” วง “เนโกะจัมพ์” คอนเฟิร์มพร้อมแล้วที่จะกลับมา พบแฟนเพลงอีกครั้งภายใต้ชายค่ายบ้านหลังใหม่ ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ “อาร์เอส”

 

ที่เปิดโอกาสให้ทั้ง 2 สาวโชว์ปรับลุคให้โตขึ้นมากับท่าเต้นที่เซ็กซี่ชนิดอันลิมิตจนหนุ่มๆ ต้องร้องว้าวในซิงเกิ้ลใหม่ “Show Me please” (โชว์ มี พลีส) ที่งานนี้ทั้ง 2 สาว “เนย-แจม มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงเกือบทั้งหมด ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทำเอ็มวีเสร็จไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว

งานนี้ทั้ง 2 สาวขอโอกาสพิสูจน์ความสามารถ มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการทำงาน ร่วมไปถึงเรื่อเสื้อผ้า-หน้าผม ที่ 2 สาวได้นำเสนอไปกับทางทีมโปรโมเตอร์ว่าอยากให้เอ็มวี “Show Me Please” (โชว์ มี พลีส) ออกมาแบบเปรี้ยงไปเลย ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็จะเกี่ยวกับเวลาที่ผู้ชายจะเข้ามาจีบเรา เราชอบคนที่เปิดเผยนะถ้ามีของดีอะไรก็โชว์

มาให้ดูก่อนเลยไม่ต้องมายึก ไม่ต้องมายัก มาแบบแรงๆ ส่วนมิวสิกวิดีโอก็จะเป็นแบบ 3 ยุค 3 สมัยเลยค่ะ มีทั้งยุค 70’s ยุคอวกาศ และ ยุคปัจจุบัน บอกได้คำเดียวว่า บอกได้คำเดียวว่าเซ็กซี่สุดๆ และเป็นชุดที่ 2 สาว “เนโกะจัมพ์” เลือกมาด้วยตัวเอง บวกท่าเต้นและเพลงจังหวะมันส์แล้ว หนุ่มๆฟินกันกระจายทั่วประเทศแน่นอน

“เนย-แจม” เผยว่า .....ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้กลับมาพกับแฟนเพลงอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ความพิเศษที่แฟนๆ จะเห็นอย่างแรกคือลุดและภาพที่โตขึ้น เพราะย้ายมาอยู่ค่ายเยส! มิวสิก งานเพลงออกมา โตขึ้น และมีความเป็นตัวเองมากขึ้นค่ะ ทางค่ายก็ให้โอกาสในการตัดสินใจ

ตั้งแต่อยากได้แนวเพลงแบบไหน เสื้อผ้า หน้าผม รวมไปถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่นำเสนอไปกับทางทีมโปรโมเตอร์ว่าเราอยากได้แบบ ยุค 70’s ยุคอวกาศ และ ยุคปัจจุบัน พี่ๆ เขาก็เห็นด้วยกับสิ่งที่เราเสนอ เรา2 คนก็ดีใจค่ะ เพราะงานที่ออกมามีความเป็นตัว เนย-แจม

ซึ่งเพลง “Show Me Please” ก็เป็นเพลงสไตล์ ป๊อปแดนซ์ มีบีทจังหวะสนุกที่เร้าใจ ก็ฝากแฟนๆ ทุกคนคอยติดตามกันด้วยนะคะ ดูแบบตัวเต็มๆ ได้วันที่ 27 ตุลาคมนี้ ขอบอกงานนี้มีปัง!! แน่นอนค่ะ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ วงไม่แตกนะจ๊ะ “เนโกะ จัมพ์” จัดเน้นๆ ร้อนฉ่าทุกองศาในเอ็มวี “Show Me Please”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook